Khả Linh khai trương spa sau khi rời Sing My Song

Khả Linh khai trương spa sau khi rời Sing My Song

(Alotintuc.com) – Mới đây, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến chúc mừng cho cô học trò của mình tại Sing My Song – Khả Linh khai trương spa mới. Đây được xem là một lối đi mới của cô song song con đường hoạt động âm nhạc.

Khả Linh được nhiều khán giả biết đến và yêu mến qua một số cuộc thi lớn trên truyền hình. Mà mới nhất là hình ảnh Khả Linh tại Sing My Song với những dấu ấn khi là một trong những hạt giống của đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh.

Mới đây, cô đánh dấu một hình ảnh với và vai trò mới trong việc kinh doanh. Cô cùng các cổ đông chọn kinh doanh chăm sóc, làm đẹp – Santorini spa & Beauty (6 Ngô Thời Nhiệm, phường 17, quận Phú Nhuận) với phương châm “Yêu cái đẹp là thưởng thức, Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”.

Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh giản dị, dịu dàng và cuốn hút. Khả Linh luôn khiến mọi người cảm thấy thoải mái bởi tính cách thân thiện dễ thương của cô nàng. Nhân dịp này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đến chúc mừng cùng học trò của mình.

Hồ Hoài Anh chọn cho mình hình ảnh thanh lịch. Anh hiện nay được xem là ông bố hạnh phúc nhất showbiz Việt với gia đình cùng hai cô công chúa nhỏ. Với Hồ Hoài Anh, Khả Linh luôn là một người luôn biết cố gắng, nỗ lực hết sức mình trong công việc. Và điều này chính là nhân tố giúp cô thành công trong những lĩnh vực mà mình hoạt động.

Với việc kinh doanh spa, Khả Linh sẽ chọn song song hai lối đi cho mình là con đường nghệ thuật và kinh doanh riêng. Khẳng định hình ảnh và vai trò khá đa năng, Khả Linh với sự tận tâm sẽ mang đến những kết quả đáng như cô mong muốn.

Trước đó, ngay sau dấu ấn tai Sing My Song, Khả Linh cũng sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng “Nâng được thì buông được” – sáng tác của Lưu Thiên Hương. Sản phẩm được khán giả đón nhận nồng nhiệt và trở thành bản hit xuất hiện tại nhiều cuộc thi lớn cũng như hàng loạt bản cover ấn tượng.

Còn với Santorini spa & Beauty được cô nghiêm túc đầu tư với nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chính là nơi trải nghiệm dành cho khách hàng. Khả Linh mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người trong lĩnh vực mới này.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud