Khá bận rộn với các dự án nghệ thuật Tim vẫn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh

Khá bận rộn với các dự án nghệ thuật Tim vẫn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh

(Alotintuc.com) – Chiều tối qua (10/6), Tim đã chính thức khai trương học viện T&T hợp tác cùng 1 số người bạn thân thiết của mình, đây sẽ là cơ sở đào tạo các bạn có đam mê nghệ thuật. Được biết Tim đã cộng tác với các thầy cô và nghệ sĩ trong giới để cùng đưa ra những khoá học thanh nhạc, diễn xuất, MC… như: nhạc sĩ Phạm Hoài Nam, diễn viên Lê Bình, Lê Bình, Trung Dũng, Phương Dung, Quỳnh Hoa…

Tất bật với lịch diễn và quay hình liên tục nhưng Tim rất tâm huyết và dành nhiều thời gian với dự án đặc biệt lần này của mình, Tim muốn chia sẻ cũng như đào tạo ra những thế hệ nghệ sĩ trẻ thật sự đam mê và yêu nghệ thuật như anh. Cũng trong buổi tối sau khi khai trương học viện T&T, Tim cũng tranh thủ hoàn toàn lịch diễn đã nhận trước đó của mình. Hiện nay, Tim vẫn đang hoàn thành vai trò MC cho chương trình “Việt Nam mến yêu” và chương trình “Cho phép được yêu” sẽ sớm lên sóng trpng thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó Tim cũng vừa chính thức nhận lời làm gương mặt đại diện cho một nhãn hàng thực phẩm chức năng của Thái Lan và sẽ đẩy mạnh thêm các công việc kinh doanh của mình. Tim muốn đánh mạnh và phát triển hình ảnh một nam nghệ sĩ đa năng trong năm 2018.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud