Kevin Lê: sự phá cách trong trang điểm để tìm vẻ đẹp tuyệt nhất

Kevin Lê: sự phá cách trong trang điểm để tìm vẻ đẹp tuyệt nhất

(Alotintuc.com) – Một xu hướng trang điểm mới dành cho mùa thu – đông nhưng hình ảnh mùa xuân lồng ghép trong vẻ đẹp của bạn gái với chuyên gia make up Kevin Lê quyết định “phá cách” trong suy nghĩ. Nhưng anh không muốn chỉ là suy nghĩ, mọi sự thật “tuyệt nhất” sẽ đem đến cho bạn một hướng mới trong cách làm đẹp. 

2123

Sao bạn lại không cùng Kevin Lê vượt ra những qui tắc của cuộc sống với các ton màu chỉ muốn làm cho bạn đẹp thêm mà thôi. Cái đẹp là điều bạn muốn nhưng bạn muốn như thế nào? Hãy thử ngắm nhìn từng chi tiết trong cách thể hiện của siêu mẫu Trương Hằng thì cô ấy sẽ là lời giải đáp cho tất cả.

IMG_9665b2

Với mẫu thiết kế này, chuyên gia makeup sử dụng hình ảnh những chú bướm màu xanh với mục đích một ngọn gió mới trong suy nghĩ vì mọi người thường hay nghĩ mùa đông thì lạnh nên các bạn trẻ thường sử dụng tone màu nâu, nâu tím, xanh đen nhưng các bạn có thấy những điểm đặc biệt ở đây là:

  • Màu mắt: sử dụng màu nâu tím làm chủ đạo nhưng các hóc mắt thì đánh màu xanh đen và tím tạo cho bạn cảm giác thật lung linh và tràn đầy năng lượng sống.
  • Màu hồng da được đánh trên đôi môi nhằm tô lên vẻ gợi cảm.
  • Hồng đất là phong cách hiện đại đang được các bạn sử dụng như một sự khẳng định luôn đi cùng thời đại
  • Kiểu trang điểm này được dùng trong các sự kiện sang trọng, event và đôi mắt là điểm nhấn chính của phong cách này.

IMG_9537b2

Với cách trang điểm không ấn tượng thì bạn sẽ thiếu hẳn sự tự tin khi giao tiếp, bạn đừng lo lắng khi bắt đầu với cách hướng dẫn của chuyên gia trang điểm nhé:

Màu mắt phối hợp với 3 màu xanh là chủ đạo nhưng điểm nhấn là những đường kẽ màu vàng đồng trên nền xanh khiến bạn cảm thấy thành công trong tầm tay khi bạn thành công từ chính suy nghĩ của mình.

Những  chú bướm trên mái tóc có thể có hoặc không nhưng ý tưởng thì không làm cho bạn mất tự tin.

IMG_9612b2

Phong thái sang trọng là điều các ai cũng muốn đạt đến. Ở mẫu makeup này thì các bạn sẽ nhìn thấy sự lột xác hoàn toàn trong cách làm đẹp của Kevin Lê khi anh sử dụng sự phối hợp của 3 màu: đỏ rượu vang, hồng nhũ bạc và nâu để làm cho đôi mắt của bạn thật khiêu gợi và đầy kiêu hãnh.

Nhưng không thể không nhắc đến màu son xanh ngọc tô điểm cho bạn khi bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của mọi người tại một lễ hội hóa trang sang trọng.

IMG_9720b2

Trong cuộc sống đầy màu sắc thì ở phong cách make up cũng là hình ảnh của chính bạn, khi bạn muốn nổi bật hay ấn tượng thì bạn phải nghĩ ngay đến sự phong phú của cách là đẹp. Vậy tại sao bạn không thử một lần sống không phải là mình.

Chính những cánh bướm đã đưa cho Kevin Lê một ý tưởng màu sắc nhưng không bao giờ là quá thừa với phong thái này muốn giới thiệu đến các bạn trẻ với sự chăm chút từng nét kẻ trong màu sắc như màu vàng ở lần đánh mắt đầu tiên, tô màu xanh là điểm nhấn nhưng các bạn sẽ thấy màu xám bạc sẽ không quá thừa khi chính đấy là tâm điểm kiêu sa dành cho bạn.

Các buổi tiệc sang trọng và event sẽ thiếu bạn nếu như bạn là sự tập trung của tất cả. Hãy cùng chào đón chuyên gia makeup Kevin Lê với những điều mà cuộc sống luôn cần cái đẹp.

Makeup: Kevin Lê

Model: Trương Hằng, DJ Myno

Hair: Đỗ Nhiên

Photo: Quang Khuê

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud