Kenny Sang lại “chơi nổi” khi tặng 8 chiếc Iphone cho MC Đại Nghĩa

Kenny Sang lại “chơi nổi” khi tặng 8 chiếc Iphone cho MC Đại Nghĩa

(Alotintuc.com) – Tại tập 12 của chương trình “Vừng ơi mở cửa” có sự xuất hiện của Kenny Sang. Góp mặt cùng chương trình, Kenny Sang bất ngờ tặng 2 chiếc IPhone cho MC Đại Nghĩa làm khán giả bất ngờ.

IMG_0194

Sau nhiều lần náo loạn các show truyền hình, Kenny Sang lại tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện tại “Vừng ơi mở cửa” tập 12 – phát sóng 21g30 tối thứ tư ngày 06/04 trên kênh HTV7. Tại đây, Kenny Sang nhanh chóng lấy được cảm tình khán giả ngay từ khi xuất hiện.

IMG_0151

Kenny Sang vốn được biết đến là tuýp người có tính hài hước, thế nên trên sân khấu “Vừng ơi mở cửa”, anh đã dùng năng khiếu của mình để mang đến những tiếng cười bộc trực, tự nhiên cho cả êkip. Hình ảnh 10 chiếc IPhone trên tay Kenny Sang gây tò mò với tất cả mọi người, hầu hết đều khó đoán ra những chiêu trò của “hiện tượng mạng” này sắp thực hiện.

IMG_0156

Nhưng ngay khi đứng cạnh MC Đại Nghĩa, Kenny Sang hài hước tuyên bố: “Mỗi câu trả lời đúng với sự giúp đỡ của anh Đại Nghĩa, em sẽ tặng anh 1 chiếc iphone làm quà”. Nghe xong câu nói, cả khán phòng cười ồ lên. Riêng Đại Nghĩa, anh bị hấp dẫn bởi lời mời gọi vô cùng thú vị, đồng thời tỏ ra không ít lo lắng dù đây chỉ là lời nói đùa.

IMG_0159

Kết thúc phần thi, Đại Nghĩa nhận được từ Kenny Sang 8 chiếc điện thoại IPhone nhưng không hiểu lí do chính thức. Êkip chương trình còn trêu ghẹo MC Đại Nghĩa, phải chăng vì giữa anh và Kenny Sang có tình ý với nhau nên hành động tặng Iphone cho nhau là thể hiện tình cảm? Cả Đại Nghĩa lẫn Kenny Sang đều cười không ngớt trước nghi án “không bao giờ xảy ra” này.

IMG_0192

Đến tham gia “Vừng ơi mở cửa” cùng Kenny Sang lần này là người em họ của Kenny Sang tên Khanh. Được biết, anh Khanh hiện đang là chủ một cửa hàng điện thoại IPhone nên những chiếc điện thoại Kenny Sang mang đến và tặng cho Đại Nghĩa đều nằm trong mục đích “vui là chính” của “ông hoàng lố” Kenny Sang.

IMG_0201

Ngoài Kenny Sang, “Vừng ơi mở cửa” tập 12 phát sóng lúc 21g30 tối thứ tư ngày 06/04 trên kênh HTV7 còn có sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải – Quán quân So You Think You Can Dance mùa đầu tiên. Anh xuất hiện cùng vợ của mình để trải qua nhiều thử thách và mang về nhiều phần quà có giá trị.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud