Kênh âm nhạc POP Music đạt kỷ lục 1 tỷ lượt xem và 1 triệu lượt theo dõi

Kênh âm nhạc POP Music đạt kỷ lục 1 tỷ lượt xem và 1 triệu lượt theo dõi

(Alotintuc.com) – Thành lập từ tháng 3/2013, POPS Music được định vị xây dựng trở thành kênh chuyên về âm nhạc với nội dung phong phú bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc. Tại POPS Music, khán giả có thể tìm thấy các sản phẩm âm nhạc của hầu hết các nghệ sỹ Việt Nam trong nước lẫn hải ngoại như Nhật Kim Anh, Phi Nhung, Quang Lê, Giao Linh, Ngọc Liên. Từ các nghệ sỹ chính thống hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Lệ Quyên đến các nghệ sỹ trẻ đình đám như Vũ Cát Tường, Tóc Tiên, Khởi My, Trang Pháp…

POPS Music 2

POPS Music là kênh âm nhạc trực tuyến thuộc sở hữu POPS Worldwide – đơn vị phân phối nội dung số với 9 kênh phân phối: iTunes, Amazon.mp3, Spotify, Deezer, Guvera, Rdio, Facebook, dailymotion và là đối tác được chứng nhận của YouTube tại Việt Nam. Tất cả các nội dung trên POPS Music hoàn toàn đảm bảo về mặt bản quyền bằng việc POPS Worldwide trực tiếp liên hệ với nghệ sỹ, công ty quản lý để hợp tác khai thác hợp pháp nội dung giải trí trên POPS Music và các kênh kinh doanh khác thuộc mạng lưới của POPS Worldwide. Không chỉ hợp tác với nội dung sẵn có của nghệ sỹ, POPS Worldwide còn hỗ trợ, phối hợp với nghệ sỹ trong việc đầu tư sản xuất những sản phẩm âm nhạc mới nhất để phục vụ khán giả.

Sau một thời gian phát triển với nhiều nổ lực tìm kiếm, phát triển và khai thác tối đa các sản phẩm âm nhạc chất lượng, đến nay POPS Music trở thành kênh Âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam với lượng subscriber và lượt views cao theo thống kê của http://socialblade.com/ (Trang web thống kê uy tín cho phép theo dõi số liệu thống kê và đo lường tăng trưởng của các kênh trên các nền tảng bao gồm: YouTube, Twitch, và Instagram) Mới đây nhất, POPS Music một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong làng giải trí kỹ thuật số bằng việc vượt mốc kỷ lục 1 tỷ view và 1 triệu người theo dõi tính đến đầu tháng 11/2015. POPS Music chính thức trở thành kênh âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam đạt được kỷ lục tỷ view tại Việt Nam và được xếp vào nhóm kênh âm nhạc dẫn đầu trên thị trường toàn cầu. Với 1 triệu lượt theo dõi, POPS Music đủ tiêu chuẩn đạt nút Play Mạ Vàng (Golden Play Button) của YouTube.

POPS Music

Để có được những thành quả trên, POPS Music đã đầu tư vào việc xây dựng kho nội dung với hơn 8.000 video được đăng tải. Con số này không ngừng tăng thêm mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí bằng âm nhạc đang tăng trưởng chóng mặt trên YouTube. Hiện tại, mỗi ngày có khoảng 150 video mới được đăng tải lên POPS MUSIC. Các video ca nhạc trên POPS Music có đầy đủ các thể loại từ Dân ca, Pop, Ballad, Rock đến Dance, EDM của hàng trăm nghệ sỹ Việt cả trong nước lẫn ở hải ngoại. Các nội dung thường xuyên được biên tập theo xu hướng, theo mùa, theo sở thích người xem và có phần phụ đề tiếng Anh để quốc tế hoá nội dung âm nhạc Việt Nam. Từ đó, POPS Music thực sự trở thành địa chỉ quen thuộc cho khán giả trong và ngoài nước thỏa mãn nhu cầu giải trí bằng âm nhạc trên YouTube.

POPS Music  1 trieu sub

POPS Music hiện sở hữu nhiều video gây sốt suốt một thời gian dài, đạt lượng view khủng kỷ lục tại Việt Nam như: Gửi Cho Anh – Khởi My (hơn 33 triệu view), Gửi Cho Anh 2 – Khởi My (hơn 28 triệu view), Đại Gia Tửng – Lâm Chấn Khang ( hơn 19 triệu view), Chú voi con ở bản Đôn – Bé Bảo Trân (hơn 17 triệu view), đặc biệt Giải Cứu Tiểu Thư 1 – Hồ Việt Trung (hơn 57 triệu lượt xem và đang là MV có lượt view kỷ lục nhất đến thời điểm hiện tại trong năm 2015), và hiện tại Giải Cứu Tiểu Thư 2 cũng nhanh chóng vượt mốc 10 triệu lượt xem chỉ sau 6 tuần phát hành.

Gửi Cho Anh phần 2 - Khởi My

Giải Cứu Tiểu Thư 2 (2)

Giá Mình Là Người Lạ - Nhật Kim Anh - Hồ Quang Hiếu

Chú Voi Con Ở Bản Đôn 1

Buông Tay - Khởi My - La Thăng

Đại diện POPS Worldwide, Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – Giám đốc điều hành cho biết “POPS Music với sứ mệnh mang lai nội dung âm nhạc mới lạ, phong phú, đa dạng thể loại, có bản quyền và miễn phí cho mọi lứa tuổi, khán giả Việt Nam trên toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng với sự kiện 1 tỷ lượt xem và 1 triệu lượt theo dõi. Điều này chứng tỏ sự phát triển nhanh chóng mặt của thị trường giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam. Và đây cũng là động lực để POPS Worldwide cố gắng hơn nữa trong việc hợp tác sản xuất, tìm kiếm và khai thác nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả thông qua kênh POPS Music.”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud