Kelly Nguyễn khoe giọng hát cùng Trịnh Tú Trung và Fame Chí Thành

Kelly Nguyễn khoe giọng hát cùng Trịnh Tú Trung và Fame Chí Thành

(Alotintuc.com) – Trong khoảng thời gian gần đây, hot girl Kelly Nguyễn đã hoạt động nghệ thuật nhiều và có tần suất xuất hiện dày đặc hơn, điển hình như trong chương trình truyền hình thực tế 1000 Độ Hot. Sau hai tiểu phẩm được rất nhiều các khán giả yêu mến là Tứ Hành Xung và Sức Sống Trẻ với hai vai diễn hoàn toàn khác nhau, lần này Kelly quay trở lại 1000 Độ Hot với vai trò hoàn toàn mới là một ca sỹ.

IMG_6415
Hoà giong cùng Kelly Nguyễn trong nhạc kịch vui nhộn và hấp dẫn Em Đi Chùa Hương, Thiên Duyên Tiền Định không ai khác chính là hai người bạn thân của cô Trịnh Tú Trung và Fame Chí Thành. Sau vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng Thái Lan, gần nhất Trịnh Tú Trung sẽ tham gia vào hai series phim truyền hình dài tập của Thái Lan cùng một phim nhựa chuẩn bị bấm máy.

IMG_6424

Không chỉ có vậy, anh khá đắt show với các chương trình truyền hình thực tế trong nước khi liên tiếp có sự xuất hiện của anh.

IMG_6434
Về phần Fame Chí Thành, sau single song ca cùng Yến Lê – Bờ Vai Anh Là Của Riêng Em, sắp tới anh sẽ cho ra mắt MV của ca khúc này đồng thời sẽ cho phát hành một single mới do nhạc sỹ Huỳnh Quốc Huy sáng tác với tên gọi Sợ Hãi.

IMG_6285
Cả ba gương mặt trẻ Kelly Nguyễn, Trịnh Tú Trung, Fame Chí Thành sắp tới sẽ tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế dài hơi và rất đáng mong đợi. Chúng ta hãy cùng xem qua những hình ảnh hậu trường của tiết mục này trước khi được lên sóng chính thức tại 1000 Độ Hot vào lúc 21h ngày 19 tháng 3 năm 2016 trên các đài HTV7, HN1, DRT, Giải Trí TV.

IMG_6265

IMG_6301

IMG_6307

Photo: Lê Nhân, Vũ Duy
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud