Kelly lần đầu diễn hài bên cạnh Trịnh Tú Trung

Kelly lần đầu diễn hài bên cạnh Trịnh Tú Trung

(Alotintuc.com) – Kelly Nguyễn thường được mọi người biết đến với danh xưng một hot girl, đặc biệt là sau khi cô công bố mình đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để tìm cho mình vẻ đẹp hoàn hảo. Gần đây, Kelly đã chứng tỏ khả năng của mình nhiều hơn bằng cách tham gia vào lĩnh vực diễn xuất với các phim truyền hình, sitcom hay các phim ngắn trên mạng internet.

IMG_7036

Đặc biệt, trong năm 2016 theo lời mời của Trịnh Tú Trung, Kelly đã mạnh dạn tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là hài kịch sân khấu. Cô đã trở thành một gương mặt gây được nhiều bất ngờ tại chương trình truyền hình thực tế 1000 Độ Hót bằng lối diễn xuất đơn giản và gần gũi, không ít người trầm trồ khi cô xuất hiện trong các tiểu phẩm hài kịch.

IMG_7043
Sau thành công tại chương trình truyền hình thực tế Cùng Nhau Toả Sáng, Trịnh Tú Trung đã có nhiều cơ duyên với nghệ thuật diễn xuất hơn nữa, anh đã tham gia vào rất nhiều chương trình lớn trên toàn quốc cũng như tham gia vào lĩnh vực điện ảnh của cả Việt Nam lẫn Thái Lan. Sam và Thuận Nguyễn đang bận rộn với các kế hoạch có trước, Trịnh Tú Trung đã rủ những người bạn mới cùng mình tham gia chương trình 1000 Độ Hót, một chương trình hài kịch mới trên truyền hình quy tụ rất nhiều gương mặt tên tuổi đình đám.

IMG_7047
Long Lanh là tên gọi của nhóm hài ngẫu nhiên này, bên cạnh Trịnh Tú Trung và Kelly là sự tham gia của Nguyễn Anh Tú, gương mặt trẻ đã từng thủ vai chú Đàn trong bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Lê Nghĩa một thành viên của nhóm kịch broadway Buffalo, Fame Chí Thành, chàng ca sĩ trẻ giành giải quán quân chương trình Ngôi Sao Phương Nam.

IMG_8656

IMG_8670

IMG_8651
Mở đầu cho sự xuất hiện của mình, nhóm Long Lanh đã chọn một kịch bản mang tên Tứ Hành Xung để nói lên sự xung đột của các con thú Cọp, Rắn, Heo, Khỉ (Dần, Thân, Tị, Hợi) theo quan điểm xưa cũ của con người. Bằng lối trình diễn hoàn toàn mới kết hợp mảng miếng, đầu tư về mặt hình ảnh kết hợp với vũ đạo và âm nhạc cùng khả năng hài hước duyên dáng thì Trịnh Tú Trung, Kelly, Nguyễn Anh Tú, Lê Nghĩa, Fame Chí Thành đã mang đến cho chương trình một màu sắc rất riêng biệt và lôi cuốn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên HTV7, HN1, DRT, Giải Trí TV.

IMG_8595

IMG_8602
Mọi người cùng xem qua những hình ảnh hậu trường vui nhộn của những diễn viên trẻ đang trên đường khẳng định mới với khán giả cũng như những hình ảnh trên sân khấu của tiết mục này.

Photo: Duy Vũ, Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud