Kelbin Lei diện set đồ 200 triệu gặp Manager Gucci tại Đài Loan

Kelbin Lei diện set đồ 200 triệu gặp Manager Gucci tại Đài Loan

(Alotintuc.com) – Tối 22/5, Kelbin Lei có mặt tại Triển lãm nghệ thuật do Gucci tổ chức ở Đài Loan. Sự kiện bao gồm triển lãm mỹ thuật quyển sách ảnh của giám đốc sáng tạo Gucci Alessandro Michele kết hợp với triễn lãm BST Thu Đông 2017 vừa diễn ra ở Milan vào giữa tháng 2.

kelbin lei 12

Kelbin Lei là đại diện của Việt Nam được nhà mốt Gucci ngỏ lời mời tham gia sự kiện. Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào giữa năm 2017.

kelbin lei 8

Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế, Kelbin Lei 1 lần nữa tiếp tục ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt. Xuất hiện trong sự kiện, Kelbin Lei diện set đồ gồm những trang phục nằm trong BST mới của Gucci trị giá lên đến 200 triệu đồng.

kelbin lei 5

Chàng stylist luôn biết cách ăn mặc để làm nổi bật mình giữa nơi đông người. Phong thái tự tin luôn khiến Kelbin Lei thành tiêu điểm và được nhiều người chú ý.

kelbin lei 7

Tại đây, Manager khu vực châu Á của Gucci đã khen ngợi Kelbin Lei hết lời bởi thần thái quyến rũ, phong cách làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

kelbin lei 5

Trước những khách mời, blogger thời trang nổi tiếng đến từ nhiều nước châu Á, Kelbin Lei được giới thiệu là biểu tượng thời trang và là một trong những stylist tài năng tại Việt Nam.

kelbin lei 2

kelbin lei 1

kelbin lei 3

Trước đó Kelbin Lei đã được Gucci chính thức mời là 1 trong 24 người trên toàn thế giới tham gia vào dự án #Guccigram Tian để 24 nhân vật tham gia sáng tạo bằng biểu cảm nghệ thuật của riêng mình xoay quanh những họa tiết nghệ thuật cổ Tian. Ngoài ra, Kelbin Lei từng mặt tại show diễn mùa Xuân-Hè 2017 của nhà mốt Gucci tại Milan.

kelbin lei 10

kelbin lei 9

Photo: Ninos Nguyễn
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud