Kelbin Lei diện đồ hiệu trăm triệu sang Đài Loan dự event của Gucci

Kelbin Lei diện đồ hiệu trăm triệu sang Đài Loan dự event của Gucci

(Alotintuc.com) – Kelbin Lei vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất khi anh lên đường tham gia một sự kiện thời trang quốc tế tại Đài Loan. Tại sự kiện này, Kelbin Lei sẽ cùng nhiều nhân vật nổi tiếng của các nước châu Á tham dự tiệc và chụp ảnh cùng các tạp chí thời trang danh tiếng.

kelbin lei 3

Kelbin Lei là đại diện của Việt Nam được nhà mốt Gucci ngỏ lời mời tham gia sự kiện. Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào giữa năm 2017. Sự kiện bao gồm triển lãm mỹ thuật quyển sách ảnh của giám đốc sáng tạo Gucci Alessandro Michele kết hợp với triễn lãm BST Thu Đông 2017 vừa diễn ra ở Milan vào giữa tháng 2.

kelbin lei 12

kelbin lei 13

kelbin lei 14

kelbin lei 15

kelbin lei 16

Kelbin Lei nổi bật giữa sân bay khi diện set trắng – kem phối hợp cùng chiếc túi Gucci hàng hiệu và kính Gucci thời thượng. Chàng stylist luôn biết cách ăn mặc để làm nổi bật mình giữa nơi đông người. Phong thái tự tin luôn khiến Kelbin Lei thành tiêu điểm và được nhiều người chú ý.

kelbin lei 9

kelbin lei 10

Set đồ Kelbin diện bao gồm áo thun trị giá 460 đô, kính trị giá 330 đô, thắt lưng trị giá 420 đô, túi đeo chéo trị giá 2.100 đô và balo trị giá 3.980 đô nằm trong BST mới từ nhà mốt Gucci.

kelbin lei 2

Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế, Kelbin Lei đều ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt. Vì thế ở sự kiện lần này, Kelbin Lei cũng rất hào hứng và chuẩn bị chu đáo.

kelbin lei 1

Nói về lời mời từ phía Gucci, Kelbin cho biết: “Thư mời của Gucci rất giới hạn, nên nhận được lời mời càng khiến mình mong ngóng được chiêm ngưỡng các tác phẩm trong sự kiện”.

kelbin lei 9

Trước đó Kelbin Lei đã được Gucci chính thức mời là 1 trong 24 người trên toàn thế giới tham gia vào dự án #Guccigram Tian để 24 nhân vật tham gia sáng tạo bằng biểu cảm nghệ thuật của riêng mình xoay quanh những họa tiết nghệ thuật cổ Tian. Ngoài ra, Kelbin Lei từng mặt tại show diễn mùa Xuân-Hè 2017 của nhà mốt Gucci tại Milan.

Photo: Nguyễn Du
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud