“Kẻ trộm Chó” với 30k đến gần hơn với khán giả sinh viên

“Kẻ trộm Chó” với 30k đến gần hơn với khán giả sinh viên

(Alotintuc.com) – Trong thời gian vừa qua, phim điện ảnh “Kẻ Trộm Chó” được ra mắt khán giả, với nội dung và thông điệp ý nghĩa cao “Hài, tình cảm tâm lý, nhân văn sâu sắc”. Đặc biệt để bộ phim được đến gần hơn với tất cả các khán giả, để thông điệp được đến và thấm sâu vào mỗi người xem, “Kẻ Trộm Chó” đã mang đến chương trình “Giá Vé Vàng” 30k không còn đặt nặng doanh thu, mà mang bộ phim giúp mọi người nhận ra được giá trị, cái đúng, cái sai, tính nhân văn, và những bài học khiến cho “Kẻ Trộm Chó” hoàn lương.

“Kẻ Trộm Chó” với nội dung phim kể về hành trình của hai nhân vật trộm chó là Ghẻ và Đen với hai hoàn cảnh , hai tính cách và số phận khác nhau.Song hành là tình yêu đầy nhân văn và lãng mạn của Ghẻ và cô gái câm bán hột vịt lộn, bắp xào là Mén. Trong hành trình trộm chó của Ghẻ và Đen đi từ cái ác đến cái thiện và kết thúc phim là hành động giải cứu chó cùng thông điệp yêu thương bảo vệ loài chó, chống nạn trộm chó ở Việt Nam.

Với thông điệp và ý nghĩa cao cả nhân văn sâu sắc kết hợp hài, tình cảm tâm lý, yêu thương gia đình và xã hội đã mang lại những góc nhìn mới, những bài học đắt giá về giá trị cuộc sông, giá trị con người: Giữa con người với con người, giữa con người với động vật… Xen kẽ đó là những tình tiết gây hài đầy khéo léo được đạo diễn, biên kịch đưa vào, càng làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn, không bị nhàm chán.


Thông điệp “Tình yêu” vì “Tình yêu” mà từ một anh chàng hành nghề trộm chó đã hoàn lương, đã trở lại đi đúng con đường một con người lương thiện, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Mặc dù nội dung hấp dẫn, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cao cả, được đầu từ kỹ lưỡng về kịch bản, dàn diễn viên từ gạo cội, đến các diễn viên trẻ đầy tài năng. Nhưng sự thật lại không được khán giả đón nhận nhiều, một phần do nhiều bạn trẻ còn chưa có nhận thức rõ được nội dung, thông điệp mà đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất gửi gắm. Đặc biệt phần chính mảng truyền thông của bộ phim ban đầu còn hạn chế nên thông tin, nội dung, thông điệp chưa đến được đông đảo khán giả nên sự đón nhận của người xem vẫn còn hạn chế.

Với một bộ phim đáng xem, đáng trân trọng và đáng để suy ngẫm, mang lại nhiều bài học quý giá, bổ ích trong cuộc sống. Sát với hiện thực đời sống xã hội hiện nay, thì “Kẻ Trộm Chó” nên cần được nhiều khán giả đón nhận. Kẻ Trộ Chó không chỉ có tính chất giải trí mà tất cả là những “Ý nghĩa” chính những người làm phim muốn truyền tải tới tất cả chúng ta.

Bộ phim “Kẻ Trộm Chó” đang được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 06/10 tại tất cả các cụm rạp.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud