“Kẻ tái sinh” – Đề cao giá trị và ý nghĩa của gia đình

“Kẻ tái sinh” – Đề cao giá trị và ý nghĩa của gia đình

(Alotintuc.com) – Kẻ tái sinh kể câu chuyện xoay quanh người đàn ông Jang Dal-goo, vào cuối những năm 1970, vì gặp nhiều khó khăn ông phải sang sinh sống tại một đất nước nhỏ ở Trung Đông. Về sau ông trở thành Hoàng thân và có cuộc sống thành đạt với cái tên Saeed Fahd Ali. Gặt hái được nhiều thành công, ông trở lại Hàn Quốc để tìm người con gái bé bỏng của mình là Lee Ji-young, giờ đây cô bé đã trưởng thành, có gia đình riêng và trở thành một nhà văn nhiều tham vọng. Cuộc hội ngộ bất ngờ, không mong đợi với ông bố giàu có khiến gia đình của cô con gái rơi vào những tình huống chẳng giống ai. Jang Dal-goo phải dùng tất cả tâm tư, tấm lòng của mình để hàn gắn lại mối quan hệ với con gái, chỉ mong gia đình được hạnh phúc.


Jang Dal-goo (Choi Min-soo) là một người đàn ông lập dị và cứng rắn, có quyền lực, thường mặc chiếc áo choàng trắng với kính mát thể thao màu tối làm cho người đối diện không có thiện cảm. Lớn lên và trưởng thành ở một đất nước Trung Đông nhưng khi về nước Dal-goo mới nhận ra được tầm quan trọng và giá trị của cuộc sống.


Lee Ji-young (Kang Ye-won) là con gái của Jang Dal-goo, đã rất ngạc nhiên khi thấy cha xuất hiện trước mặt mình. Cô là một người vợ tận tụy, chăm chỉ, có một tính cách cởi mở và ước mơ có một gia đình hạnh phúc và trở thành một nhà văn nổi tiếng.


Kang Ho-rim (Shin Sung-rok) là chồng của Lee Ji-young, có vẻ ngoài ưa nhìn, chỉn chu nhưng tính cách trẻ con và chỉ là một nhân viên ngân hàng làm công ăn lương bình thường. Điều trớ trêu là anh lại muốn cặp bồ với Lee Ji-yong B và mọi phiền toái ập đến khi có sự nhận nhầm con của Jang Dal-goo.


Lee Ji-yong B (Lee So-yeon) là nhà sản xuất, chịu trách nhiệm kiểm duyệt kịch bản, cô là một phụ nữ của công việc và không quan tâm đến người khác nghĩ ghì về mình. Vì trùng tên và cùng tuổi với con gái của Dal-goo mà cô đã bị nhận lầm và gặp không ít rắc rối.


Kẻ tái sinh với nhiều tình huống hài hước và vui vẻ, đem đến cho người xem những phút giây giải trí thực sự, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, đồng thời cũng đề cao tầm quan trọng của gia đình trong xã hội hiện tại, khán giả sẽ rút ra được những giá trị, ý nghĩa của tình cảm gia đình. Phim có độ dài 18 tập sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 11/6/2018. Bộ phim của đạo diễn Go Dong-sun, biên kịch Kim Sun-hee, với sự tham gia của dàn diễn viên: Choi Min-soo, Kang Ye-won, Shin Sung- rok, Lee So-yeon, Hwang Seung-eon, Cho Tae-kwan, Kim Byung-ok,…


Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud