Kẻ mang đến bất hạnh nhiều nhất cho phụ nữ chính là bản thân họ

Kẻ mang đến bất hạnh nhiều nhất cho phụ nữ chính là bản thân họ

(Alotintuc.com) – Đa phần phụ nữ thường cho rằng kẻ thù của họ chính là những phụ nữ ác ý xung quanh và sự bất hạnh của cuộc đời họ chính là việc gặp phải người đàn ông không như mong muốn.

IMG_7225
Tuy nhiên, thật ra thì kẻ mang đến bất hạnh nhiều nhất cho phụ nữ chính là bản thân họ. Trong sâu thẳm mỗi người phụ nữ luôn tồn tại “một con quái vật – một kẻ thù nguy hiểm” mà ngay cả bản thân họ cũng không hề hay biết cho đến khi nó bộc phát ra. Cái bản ngã đầy ganh tị, tham lam, bao đồng và nỗi sợ già sợ xấu đã khiến cho đa số phụ nữ không cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc và hoàn mỹ mà họ đang có.

IMG_9291
39 tập phim Kẻ thù phụ nữ được nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền và ekip sản xuất tập trung khai thác những “kẻ thù” tiêu biểu của phụ nữ trong chính bản ngã của họ: SỢ GIÀ – SỢ XẤU, GANH TỊ, BAO ĐỒNG THAM LAM dưới một khía cạnh độc đáo nhưng đầy chân thật, thông qua những biến cố cuộc đời của từng nhân vật đặc trưng cho từng tính cách đó. Trải qua những biến cố, những câu chuyện dở khóc dở cười trong cuộc sống, các nhân vật phải tự nhận ra bản ngã của mình để khắc phục và dần hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất có thể.

IMG_7202
“Không có người phụ nữ hoàn hảo mà chỉ có người phụ nữ tự hoàn thiện bản thân” để bảo vệ hạnh phúc gia đình, sự nghiệp và có thể mang hạnh phúc đến cho người thân, bạn bè quanh mình. Đôi khi, hạnh phúc đơn giản chỉ là những điều dung dị và gần gũi trong chính cuộc sống mỗi người, đừng nhìn ngó xung quanh, đừng tham lam đố kỵ, hãy nhìn vào chính bản thân mình để dần hoàn thiện từng ngày. Mỗi người phụ nữ là một đóa hoa, và mỗi đóa hoa luôn đẹp theo một cách khác nhau, hãy luôn chăm sóc và hoàn thiện để đóa hoa có thể tỏa sáng rực rỡ nhất.

IMG_7273
TÓM TẮT NỘI DUNG BỘ PHIM:
Thiên Kiều, Ngọc Mai, Kim Hoàn và Vui Tươi, mỗi người một tính cách đặc trưng cho 4 “kẻ thù” của phụ nữ, họ là bạn thân từ lúc đi học cho đến khi mỗi người có cuộc sống riêng. Họ giúp đỡ nhau nhưng cũng có những tính toán của riêng mình gây nên những biến cố cùng những tình huống dở khóc dở cười.
TRANG THIÊN KIỀU (diễn viên Dương Cẩm Lynh): Đại diện cho “kẻ thù” đầu tiên của phụ nữ: sợ già sợ xấu, quá xem trọng hình thức bên ngoài, làm mọi cách để níu giữ tuổi xuân.
Kiều chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài, không muốn có con. Trong khi chồng cô là Đỗ Đức Trọng (diễn viên Thanh Thức) lại rất khao khát có con. Vì sự quan tâm chăm sóc sắc đẹp thái quá của mình cùng những mâu thuẫn trong quan điểm sinh con mà chồng cô chán nản, thất vọng, rồi dần tìm thấy sự đồng cảm ở Mai (bạn thân của Kiều).
NGUYỄN NGỌC MAI (diễn viên Cao Thái Hà): Đại diện cho “kẻ thù” số 2 của phụ nữ: ganh tị, tham vọng.
Mai là một người nhạy bén, khôn khéo nhưng luôn ganh tị và đầy tham vọng. Chật vật với công việc trong nhiều năm nhưng chưa gặp thời, cô được Kiều giúp đỡ vào làm trong công ty của Trọng (chồng Kiều), đó cũng là lúc bản tính ganh tị và sự tham vọng của cô trổi dậy hơn bao giờ hết. Mai dụ dỗ Trọng ngoại tình với mình và dùng mọi cách để đối phó với các nhân viên có khả năng thay thế mình, trong đó có Đào. Cô còn cấu kết với Khanh – người yêu cũ, dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Trọng và công ty của anh.

IMG_7012
TRẦN THỊ VUI TƯƠI (diễn viên Diệp Bảo Ngọc): Đại diện cho “kẻ thù” số 3 của phụ nữ: bao đồng, thích quản chuyện người khác, suy nghĩ không thấu đáo.
Tươi ăn nói mạnh dạn và thích xen vào chuyện người khác. Tươi làm luật sư, nhưng vì quan niệm sống “chuyện của bạn là chuyện của tui” nên Tươi hay tham gia vào giải quyết chuyện của người khác, lại chỉ nhìn nhận chủ quan từ một phía. Tươi đã hại văn phòng luật nhiều phen dở khóc dở cười bằng những tư vấn tào lao cho khách hàng và bị công ty đuổi việc. Đối với chuyện tình cảm, cô chỉ quan trọng người đàn ông phải thành đạt và giàu có. Mãi theo đuổi những phù phiếm mà Tươi không để ý đến người luôn âm thầm bên cạnh và giúp đỡ cho cô.
ĐẶNG KIM HOÀN (Diễn viên Xuân Văn): Đại diện cho “kẻ thù” số 4 của phụ nữ: tham lam, chi li, đam mê tiền bạc mù quáng.
Là một người keo kiệt, tính toán chi ly, ích kỷ, mê tín, muốn quản lý chồng về mọi mặt (tài chính, thời gian, thú vui…) nên bắt Quý (chồng cô – diễn viên Ngọc Tưởng) phải ăn mặc theo phong thủy tạo ra những trang phục hết sức kỳ quặc, buồn cười. Chính vì những tính toán đó mà cô đã vô tình đẩy chồng mình vướng vào lao lý, con mình phải vào nhập viện.

IMG_6839

DIỄN VIÊN VÀ TÍNH CÁCH NHÂN VẬT:

Diễn viên Dương Cẩm Lynh vai Trang Thiên Kiều:

Tốt bụng, suy nghĩ đơn giản. Xem trọng hình thức bên ngoài, không muốn sinh con. Châm ngôn sống “Chả sợ gì chỉ sợ già”.

Diễn viên Cao Thái Hà vai Nguyễn Ngọc Mai:

Có cha thất bại trong công việc, nên dường như mọi trọng trách, di nguyện của ông đều dồn lên Mai.
Nhạy bén, ganh tị, biết cách lấy lòng người khác. Luôn mong muốn vươn lên, có thể bất chấp tất cả để đạt được thành công. Châm ngôn sống “ngày hôm nay phải hơn ngày hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc vai Trần Thị Vui Tươi:

Vui vẻ, thật thà, nghĩ sao nói vậy, quan niệm sống “chuyện của bạn là chuyện của tui”, hay lo chuyện bao đồng nhưng không thấu đáo nên làm mọi chuyện rắc rối hơn. Thích mẫu đàn ông thành đạt, bất chấp độ tuổi, ngoại hình.

Diễn viên Xuân Văn vai Đặng Kim Hoàn:

Keo kiệt, tính toán chi ly, mê tín. Thường xuyên hỏi chồng “hôm nay đẻ được gì không”, hay thu lượm những món đồ cũ của người khác không cần biết có còn sử dụng được hay người khác có đồng ý hay không.

IMG_6959

Diễn viên Thanh Thức vai Đỗ Đức Trọng:

Chồng Thiên Kiều, Giám Đốc công ty nước giải khát “TK”.
Bản lĩnh, chững chạc, thông minh, hóm hỉnh, thích nét đẹp tự nhiên.

Diễn viên Khôi Trần vai Nguyễn Mạnh Tùng:

Em trai Ngọc Mai, yêu Vui Tươi.
Điềm đạm, chân thành, sâu sắc.

Diễn viên Ngọc Tưởng vai Dương Văn Quý:

Chồng Kim Hoàn, Giám Đốc cty hương liệu “3T”.
Đơn giản, sợ vợ, thương vợ con, muốn cho gia đình yên ấm, thoáng về tiền bạc, tư tưởng. Chiều theo ý vợ một cách thái quá.

IMG_7187

Diễn viên Linh Sơn vai Quách Ngọc Khanh:

Người yêu cũ của Ngọc Mai, Phó Giám Đốc công ty nước giải khát Thành Vương (đối thủ của công ty Trọng).
Nham hiểm, xảo quyệt, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân.

Diễn viên Annie Huỳnh Anh vai Vũ Xuân Đào:

Người tình của Khanh cài vào công ty Trọng để thu thập thông tin đối thủ.
Khéo léo, thông minh, biết lấy lòng người khác, hết mực trung thành với Khanh.

IMG_7295

Về hãng phim Blue Light
(Blue Light) được thành lập vào năm 2009, đặt trọng tâm vào các dịch vụ chính yếu bao gồm sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim ảnh, quản lý dự án và tổ chức sự kiện với các thể loại như: Phim truyền hình, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế, các chương trình giải trí Âm nhạc, các chương trình tạp kỹ…
Với thế mạnh về nhân sự, công nghệ và kỹ xảo, chúng tôi đã tạo ra nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc như: Hành trình hôn nhân, Ký ức tuổi thơ, Đi Qua Mùa giá, Đổi Đời, Giá phải trả, Đồng Tiền Đen, Gia đình ngũ quả, Săn vàng, Nhịp sinh tử, Tổ Ấm Gió Lùa, Dâu Trăm Họ…; Các chương trình truyền hình Những nẻo đường đất nước, Khám phá Asian; Các game show Blue Light tham gia sản xuất như: Một bước để chiến thắng, Đừng để tiền rơi, Trẻ em luôn đúng, Hội quán tiếu lâm, Hóa đơn may mắn…
Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: http://boc.vn/

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud