“Kẻ ăn hồn” ấn định ngày mắt sau “Tết ở làng địa ngục”

(Alotintuc.com) – Chỉ sau vài tập lên sóng K+ và Nexflix của series “Tết ở làng địa ngục” đã trụ vững Top 1 thì nhà sản xuất hé lộ thêm sản phẩm mới “Kẻ ăn hồn” chuẩn bị ra mắt.

“Kẻ ăn hồn” với dàn diễn viên: Võ Điền Gia Huy, Hoàng Hà, Huỳnh Thanh Trực, Lan Phương, NSUT Chiều Xuân… hứa hẹn sẽ tiếp tục khuynh đảo phòng vé với phiên bản điện ảnh ra mắt (dự kiến) ngày 8.12.2023 trên toàn quốc.

“Kẻ ăn hồn” là bộ phim của Trần Hữu Tấn và Hoàng Quân chuyển thể từ tiểu thuyết của Thảo Trang.

Bộ phim “Kẻ ăn hồn” gây hiếu kì cho khán giả với hé lộ thông tin bước đầu từ NSX “Còn một kẻ luyện rượu sọ người trong Làng địa ngục”.

Kevin

 

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x