K’ Brơi – Sói ca ngành Y: lịch lãm với phong cách mới

K’ Brơi  – Sói ca ngành Y: lịch lãm với phong cách mới

(Alotintuc.com) – Được biết đến với biệt danh Người Sói từ khi tham gia Việt Nam next top model 2015 , chàng trai K’ Brơi sinh ra và lớn lên tại tỉnh Lâm Đồng với khuôn mặt góc cạnh nam tính đã trở thành một hiện tượng trong giới người mẫu không chỉ vì lòng đam mê nghệ thuật mà trên hết là tình yêu và nhiệt huyết đối với lãnh vực sức khỏe con người .

003A2530 as Smart Object-1
Hiện là sinh viên năm thứ 5 ngành bác sỹ đa khoa của Đại học Y dược TPHCM , anh luôn dành thời gian nhiều cho việc học , mài dũa chuyên môn để trở thành một bác sỹ giỏi có ích cho gia đình và gia đình như anh hằng ao ước .

003A2721 as Smart Object-1 (1)
Khác với các sinh viên khác , anh dùng thời gian nhàn rỗi của mình để thực hiện show diễn , chụp hình nghệ thuật và làm công tác xã hội.

003A2621 as Smart Object-1 as Smart Object-1
Niềm vui khi được thể hiện chính mình trên sàn diễn và qua các bức ảnh là 1 phần động lực giúp anh nổ lực hơn trong học tập khi thấy giá trị và công sức của mình được mọi người đón nhận.

003A2537 as Smart Object-1
Đối với anh , dù cuộc sống có vất vả hơn , anh vẫn đeo đuổi kiên trị hoàn thành mục tiêu trở thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực y khoa
Bản lĩnh , cương quyết và nam tính là K’ Brơi

003A2659 as Smart Object-1

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Đình Dzũ
Makeup : Trí Trần
Costume : D.U.Y
Mode : K Br​
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud