Juun Đăng Dũng say đắm “nàng thơ” Trà My – nữ chính phim “Vợ ba”

Juun Đăng Dũng say đắm “nàng thơ” Trà My – nữ chính phim “Vợ ba”

(Alotintuc.com) – Nhân dịp đầu năm, Juun Đăng Dũng và Trà My – nữ chính bộ phim từng gây nhiều tranh cãi “Vợ Ba” đã thực hiện một bộ ảnh gửi đến khán giả. Đây được xem là sự rục rịch trở lại của Juun Đăng Dũng sau hơn 1 năm vắng bóng ở làng nhạc. Suốt thời gian qua, anh không ra sản phẩm âm nhạc mới cũng như xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc khiến nhiều fan rất thắc mắc. Chia sẻ về điều này, Juun Đăng Dũng cho biết: “Juun đến với âm nhạc một cách tình cờ, nên khi mới bắt đầu, những điều mới mẻ từ việc đi hát luôn thôi thúc mình khám phá, cảm giác rất vui và hào hứng.

Tuy nhiên, sau 4 năm, Juun bắt đầu hơi chông chênh trên con đường tự mình định hướng trong âm nhạc. Hơn 1 năm qua, Juun dành thời gian cho bản thân nhiều hơn và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác để tìm lại nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc”. Juun Đăng Dũng tiết lộ, 2020 sẽ là một năm làm việc chăm chỉ của anh trong âm nhạc. Những dự án sắp tới đều đã được lên kế hoạch chỉn chu và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả cho lần trở lại này của mình.

Dự án âm nhạc đầu tiên của Juun Đăng Dũng trong 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 2 tới. Đó sẽ là một bản ballad tình cảm được chắp bút đặc biệt tặng riêng cho anh bởi hit-maker Vương Anh Tú. Sau khi nghe demo ca khúc này, Juun Đăng Dũng đã ngay lập tức vẽ nên những hình ảnh trong đầu để truyền tải đến người xem một câu chuyện cảm động. MV sẽ có sự tham gia diễn xuất của nữ chính phim “Vợ Ba” – Trà My. Đây là lần đầu tiên Trà My nhận lời đóng một MV ca nhạc. Sau những tranh cãi từ bộ phim điện ảnh đầu tay, Trà My khá dè dặt khi nhận lời tham gia một dự án mới. Tuy nhiên, vì vốn yêu thích giọng hát Juun Đăng Dũng từ trước, đặc biệt là fan của ca khúc “Mình xa mình yêu” mà Juun thể hiện nên Trà My đã mạnh dạn nhận lời.

Trong bộ ảnh mới nhất, Juun Đăng Dũng cố ý xây dựng concept “dịu dàng sắc xuân” để tôn nét đẹp tuổi 16 của Trà My, bên cạnh đó, cả hai cũng có những shoot hình lãng mạn, tình tứ. Juun Đăng Dũng tiết lộ: “Juun kịp coi phim “Vợ Ba” ngay suất diễn chính thức cuối cùng. Lúc đó, cảm thấy rất mê cô bé Trà My bởi nét đẹp trong sáng, thánh thiện và đậm nét Á đông của cô bé. Chính vì vậy, Juun đã nhờ chị quản lý phải mời cho bằng được Trà My vào dự án trở lại lần này của mình.”.

Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Juun Đăng Dũng sẽ ra mắt khán giả vào tháng 2/2020.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud