JUN PHẠM e ấp và duyên dáng khi hóa thành danh ca Ý Lan

JUN PHẠM e ấp và duyên dáng khi hóa thành danh ca Ý Lan

(Alotintuc.com) – Màn mô phỏng danh ca Ý Lan đầy tính giải trí của Jun Phạm trong chương trình Gương mặt thân quen 2017 khiến ban giám khảo bao gồm danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh đặc biệt phấn khích.

photo-LyVoPhuHung (73)_resize

Tập 2 của chương trình Gương mặt thân quen vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Trong đêm thi trước, Jun Phạm đã nhấn nút ngẫu nhiên lựa chọn nhiệm vụ hóa thân thành danh ca Ý Lan. Thực thi thử thách trong tập phát sóng thứ 2, nhờ sự hài hước, duyên dáng của nam ca sĩ khiến khán giả, 5 thí sinh và 3 vị giám khảo cười nghiêng ngửa trong suốt màn trình diễn.

photo-LyVoPhuHung (64)_resize

Khán giả yêu nhạc đều biết ca sĩ Ý Lan sở hữu một giọng ca rất đặc biệt với cách hát nức nở cùng những nốt cao hiếm thấy. Bên cạnh đó, cô còn có phong cách trình diễn điệu đà, e ấp, duyên dáng rất phụ nữ Hà thành. Chính vì lẽ đó, việc nhận được thử thách hóa thân thành danh ca Ý Lan của Jun Phạm khiến người hâm mộ lo lắng. Bởi nam ca sĩ sở hữu giọng trầm, phong cách trình diễn hiện đại, trẻ trung cùng nhân dáng khá ‘vai u thịt bắp’. Để có màn trình diễn tốt nhất gửi đến người xem, Jun Phạm đã xem rất nhiều video của nữ danh ca để tập những cách luyến láy đặc trưng của cô. Ngoài ra, cựu thành viên nhóm 365 còn phải rèn dáng đi uyển chuyển, cách phất tay khéo léo hay những cái đánh mắt quyến rũ, gợi tình. Jun Phạm chia sẻ bản thân từ lúc nhận được đề bài hóc búa này hầu như lúc ở nhà đều mang giày cao gót để rèn dáng khiến người nhà lắm lúc tưởng anh bị điên.

photo-LyVoPhuHung (65)_resize

photo-LyVoPhuHung (67)_resize

Đáp lại tất cả những nỗ lực chăm chỉ mà Jun Phạm đã bỏ ra, tiết mục ‘Duyên kiếp’ mô phỏng danh ca Ý Lan của anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, ban giám khảo cũng như các thí sinh. Nhạc sĩ Đức Huy là người phấn khích nhất, liên tục trầm trồ, hò reo trong suốt màn trình diễn. Trong khi đó, danh hài Hoài Linh đã kềm lòng không đặng, phải gục mặt xuống bàn để cười ngất trước sự đáng yêu của chàng ca sĩ ‘lắm chiêu’. Phân đoạn hát nói khi gần kết thúc bài thi của Jun Phạm được khán giả ủng hộ nhiệt tình bởi sự hồn nhiên, dễ thương, hết mình cho tiết mục của anh.

photo-LyVoPhuHung (69)_resize

Là người tỏ ra phấn khích đến nổi đã vỗ tay hò reo ngay từ khi Jun Phạm mới bước ra sân khấu, nhạc sĩ Đức Huy nhận xét về bài dự thi: “Rất ít khi chúng tôi có một tiết mục có nhiều tính giải trí đến thế. Khi Jun bước ra là tôi thấy rất giống rồi, thế nhưng mà, em phải nhớ em là người Bắc, thế mà lâu lâu lại lộ giọng miền Nam”.

photo-LyVoPhuHung (76)_resize

Luôn là vị giám khảo chuyên môn khó tính nhất, ca sĩ Mỹ Linh đánh giá cao phần hóa trang của Jun Phạm trong hình tượng của danh ca Ý Lan, tuy nhiên về phần mô phỏng giọng hát, cô cho rằng cựu thành viên nhóm 365 còn một số thiếu sót: “Về nhân dáng, tôi thấy bạn làm rất giống. Jun rất có khiếu trong việc bắt chước. Tôi thấy cách bạn đưa tay mềm mại rất Ý Lan. Tôi không thể nào làm giống bạn được. Tôi cho rằng Jun chọn bài khá khôn ngoan, vì ca khúc này có nhiều nốt gió, khi hát nốt cao sẽ che được giọng trầm của đàn ông. Nếu có một điều để phê bình thì tôi nghĩ rằng bạn đã quá chú tâm vào tiểu tiết, thường xé nhỏ bài hát, khiến khán giả đôi lúc bị phân tâm”.

photo-LyVoPhuHung (77)_resize

Tiếp lời đồng đội ghế ‘nóng’ để giải thích thêm, danh hài Hoài Linh bày tỏ: “Tức là những chỗ em cố tình nhấn làm cho nghe hơi nặng quá. Thêm vào nữa, chi tiết em vén tà áo lên, nếu là Ý Lan cô ấy sẽ buông tà xuống ngay chứ không để vắt vẻo nửa chừng xuân như em. Ý Lan là một nghệ sĩ rất tinh tế và chỉn chu trong từng tiểu tiết dù là nhỏ nhất”.

photo-LyVoPhuHung (78)_resize

Kết quả chung cuộc, Jun Phạm nhận được 8 điểm từ giám khảo Hoài Linh và Mỹ Linh, 9 điểm từ nhạc sĩ Đức Huy để sở hữu tổng điểm 25. Ở màn nhấn nút chọn nhân vật ngẫu nhiên cho tuần thi đấu tiếp theo, giữa 3 nhân vật được máy tính đề xuất là Giao Linh, EXO và Tina Turner, nam ca sĩ đã nhận nhiệm vụ hóa thân thành một thành viên bất kỳ trong nhóm nhạc Hàn Quốc EXO cho tập 3 của Gương mặt thân quen.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud