Jun 365 trổ tài lưu loát khiến fans Nhật “hớp hồn”

Jun 365 trổ tài lưu loát khiến fans Nhật “hớp hồn”

(Alotintuc.com) – Vừa qua, nhóm 365 đã có chuyến lưu diễn tại Nhật Bản, đây là chuyến đi Nhật diễn đầu tiên của nhóm theo lời mời của đại sứ quán, đại diện Việt Nam tham dự cùng các đoàn Châu Á khác.

Chuyến lưu diễn tại Nhật của nhóm 365 nằm trong chương trình giao lưu văn hóa Asian Music Festival gồm 4 nước Nhật, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia theo lời mời của Đại sứ quán Nhật . Nhóm 365 và thương hiệu thời trang Thủy Design House là hai đại diện từ Việt Nam tham dự chương trình năm nay. Trong buổi trình diễn trước 15.000 khán giả tại thành phố Hamamatsu, thành viên Jun đã khiến khán giả Nhật bất ngờ khi giao lưu trực tiếp bằng tiếng Nhật kiêm vai trò thông dịch viên cho nhóm hết sức trôi chảy. Theo thông tin từ ban tổ chức, đại diện của Việt Nam và đại diện Indonesia là hai đại diện được quan tâm và thu hút nhiều khán giả nhất trong suốt những ngày diễn ra lễ hội.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tham gia lễ hội lần này, nhóm 365 đã có 4 ngày để biểu diễn và tham quan “đất nước mặt trời mọc”, Asian Music Festival diễn ra tại thành phố Hanamatsu và thu hút hơn 15.000 người tham gia. Ngoài những ngày giao lưu, biểu diễn, nhóm còn có 2 ngày để khám phá thành phố xinh đẹp Hanamatsu… Thành viên Isaac không thể tham gia tour lưu diễn lần này do bị vướng lịch quay chương trình truyền hình trực tiếp tại Việt Nam đã lên lịch trước đó.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tại Nhật Bản,3 thành viên nhóm 365 đã có dịp thưởng thức những món ăn đặc sản tại thành phố Hanamatsu như lươn Unagi và thịt bò Hambaagu, tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như chùa Gozazinja và thành Hanamatsu. Trên sân khấu, khi được MC hỏi thành viên Jun chia sẻ bằng tiếng Nhật: “Từ nhỏ Jun đã rất thích văn hóa Nhật Bản như là origami, manga, anime, ninja,.. với Jun thì Nhật Bản là một đất nước rất tuyệt. Ban đầu nhóm nghĩ Hanamatsu là một thành phố nhỏ thôi nhưng không ngờ khi đến nơi mới nhận ra đây là một thành phố rất hiện đại và xinh đẹp, không thua bất kì thành phố nào tại Nhật.”,S.T thì chia sẽ rất thích nước Nhật vì người dân thân thiện, còn Will thì là fan của các truyện tranh Nhật.

Poster chuong trinh (2)

Poster chuong trinh (1)
Ngoài tour diễn tại Nhật Bản, nhóm 365 cũng vừa kết thúc tour lưu diễn của mình tại các trường trung học phổ thông trong TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương nhằm quảng bá cho Liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm sẽ được tổ chức vào 30.07.2016 sắp tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du.OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

365 tham den Gozazinja
365 thăm đền Gozazinja

Hiện nhóm cũng đang tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân với sự tham gia của cả 4 thành viên sẽ được trình chiếu các cụm rạp toàn quốc vào 19.08.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud