Johnny Trí Nguyễn hẹn hò với tình mới trong đêm giao thừa 2016

Johnny Trí Nguyễn hẹn hò với tình mới trong đêm giao thừa 2016

(Alotintuc.com) – Ngày cuối cùng của năm 2015 đang dần trôi qua chuẩn bị cho thời khắc giao thừa bước vào năm mới 2016. Và cũng lúc này, trên hiện trường của bộ phim Fan Cuồng ( dự kiến khởi chiếu 5/2016), đạo diễn Charlie Nguyễn cùng các diễn viên và ekip cũng đang thực hiện một cảnh quay vô cùng đặc biệt. Đó chính là cảnh quay hẹn hò lãng mạn của cặp đôi diễn viên chính Johnny Trí Nguyễn và Phương Trinh Jolie.

Johnny Trí Nguyễn-Jolie Phương Trinh (2)

Chia sẻ từ hiện trường bộ phim Fan Cuồng trong ngày cuối cùng của năm 2015, nữ diễn viên – ca sĩ Jolie Phương Trinh cho biết : “Muốn làm người tình của anh Johnny thiệt là quá nhiều khó khăn thử thách. Trước đây khi lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn qua phim Tèo Em, Trinh chỉ ôm mối tình đơn phương với anh Tí (Trí Nguyễn). Đến phim thứ hai là Để Mai Tính 2 thì Trinh lại vào vai nhỏ, không gặp Johnny. Mãi đến Fan Cuồng lần này, Trinh mới chính thức giành được trái tim của anh ấy.”

JoliePhuongTrinh-JohnnyTriNguyen

Nói xong cô nàng cười tươi lém lỉnh. Không giấu được niềm háo hức, Jolie Phương Trinh tiếp tục chia sẻ : “Không khí của năm mới tràn về khắp nơi, bối cảnh quay phim lại được trang trí đèn hoa rực rỡ cả con phố. Mà đây là cảnh quay hẹn hò đầu tiên của Trí Nguyễn và Phương Trinh. Cảnh này được thực hiện trong những đêm cuối cùng của năm 2015 trước khi bước qua năm mới, vô cùng lãng mạn mà bất cứ cô gái nào cũng ước ao có được. Tình huống này chắc chỉ xảy ra 1 lần duy nhất không có lần thứ 2, không uổng công Jolie nhận lời tỏ tình của anh Johnny (cười lớn). Chắc chắn tất cả những cô gái Fan Cuồng của Johnny phải ghen tị với Trinh về điều này“.

FANCUONG

Charlie Nguyễn-Jolie Phương Trinh (1)

Giữa đêm cuối năm không khí đoàn phim như rộn ràng hẳn với cô nàng đáng yêu này. Ngoài chọc phá hoá trang của diễn viên Thái Hoà, tranh thủ thời gian ngắn trong lúc nghỉ ngơi của mình, Jolie xung phong bóp vai đạo diễn Charlie Nguyễn cho anh đỡ mệt mỏi vì phải quay đêm liên tục. Nhìn cảnh phim quá đẹp, cô cũng nhanh nhảu làm bộ ảnh kỷ niệm cảnh quay có 1 không 2 này. Và dĩ nhiên không quên chụp vài tấm ảnh tự sướng cùng “người yêu” trong phim.

Trong bộ phim Fan Cuồng, nữ diễn viên Phương Trinh Jolie vào vai Mỹ Kỳ, một cô gái xinh đẹp lại tài giỏi. Mỹ Kỳ là quản lý của một nhà hàng nhỏ, nằm trong một con hẻm nhỏ của Saigon. Dù nhỏ nhưng nhà hàng của Mỹ Kỳ lại rất nổi tiếng và đông khách. Cho đến một đêm cuối năm, Mỹ Kỳ đón một vị khách rất đặc biệt. Đó là Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn), chàng trai có cả vạn Fan Cuồng. Và chuyện tình của họ đã bắt đầu từ đêm ấy. Nhưng Mỹ Kỳ không biết rằng, chuyện tình giữa cô và Gia Nghị đã khởi đầu cho một chuyến phiêu lưu rất kỳ quái của Thái Hòa…

Thái Hoà-Jolie Phương Trinh (5)

Thái Hoà-Jolie Phương Trinh

Bộ phim Fan Cuồng của đạo diễn Charlie Nguyễn đang bấm máy tại các bối cảnh tuyệt đẹp của TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu và Phú Yên… Fan Cuồng dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc vào tháng 6/2016.

Johnny Trí Nguyễn-Jolie Phương Trinh (2)

Johnny Trí Nguyễn-Jolie Phương Trinh

Jolie Phương Trinh trên phim trường (10)

Jolie Phương Trinh trên phim trường (5)

Jolie Phương Trinh trong Tèo Em

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud