John Huy Trần cùng dàn thí sinh Thử thách cùng bước nhảy hội ngộ tại Song đấu

John Huy Trần cùng dàn thí sinh Thử thách cùng bước nhảy hội ngộ tại Song đấu

(Alotintuc.com) – Sau một tuần, Song Đấu lại tiếp tục tái ngộ cùng quý khán giả trong tập 10 với các màn song đấu gay cấn giữa: võ sư Trương Long Cường – Hoa khôi Tiền Giang Trần Kim Yến, Vận động viên điền kinh Lục Thượng Hoa – ca sĩ Hương Giang Idol, ba nhóc tì nhóm “biệt đội tốt bụng” – Phan Thanh Bình, 2 vũ công Lê Hữu Phước và Tố Như.

Có vẻ các bóng hồng nhìn khá yếu đuối khi thi đấu cùng cánh mày râu lực lưỡng nhưng sức mạnh ngầm bên trong là rất khó đoán khiến cho các đấu sĩ hết sức phân vân. Màn tư vấn của hai quân sư Trấn Thành – Việt Hương bảo vệ cho “thân chủ” của cả hai khiến cho cuộc đấu trở nên kịch tính và thú vị hơn.

khach moi ( doi Viet Huong)

Góp mặt trong tập 10 Gameshow Song Đấu kỳ này là biên đạo múa John Huy Trần cùng các gương mặt dancer trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Xuất hiện “bà hoàng” Việt Hương chính là John Huy Trần và Sơn Lâm. Quân sư Trấn Thành cũng chứng tỏ khả năng nhảy điêu luyện khi kết hợp với Lâm Vinh Hải và Quang Đăng trong màn chào sân ấn tượng không kém. Dàn tân binh toàn những dancer chuyên nghiệp chuẩn men lần này khiến cho độ mê trai đẹp của quân sự Việt Hương lại trỗi dậy.

Khach moi (doi Tran Thanh 2)

Khach moi (doi Tran Thanh)
Cặp đôi nước với lửa Trấn Thành – Việt Hương hễ gặp nhau là khẩu chiến khiến cho các đội chơi cười bò khi không ngừng chặt chém lẫn nhau. Mỗi bên đại diện cho một mạng, một tính cách khác nhau nên khi chạm mặt cả hai quân sư đã mang phong thủy ra “đấu”, Việt Hương đã chặn đầu ngay:“Hai quân sư này đâu có gì để chia sẻ, quân sư này đã là kèo trên rồi! lửa với nước mà, khi nào lửa cháy thì có nước dập tắt thôi”. Trấn Thành liền phản pháo “chị phải biết em là “lư trung hỏa” không dễ dập được đâu chị…Em để cái chum để chưng cất thủy chị đó, gặp nước là bốc hơi hết!”. Cuộc khẩu chiến giữa Trấn Thành và Việt Hương đúng chất “ông tám lạng gặp bà nửa cân” khiến cho MC Đại Nghĩa cũng bối rối theo, Việt Hương còn thách thức thần lửa: “Hãy chờ đấy!”

Khach moi (doi Viet Huong 2)

VONG 1

Trong trận song đấu lần này, dù là những vũ công chuyên nghiệp nhưng tất cả các đấu sĩ và hai quân sư đều khó khăn khi đưa ra quyết định ở vòng thi thứ tư. Cuộc tranh tài giữa hai vũ công – một bên là nghệ thuật đường phố một bên lại là nghệ thuật hàn lâm xem ai có sức trụ lâu hơn với kỹ thuật cực khó. Ngay cả những người trong nghề chuyện nghiệp như John Huy Trần, Lâm Vinh Hải hay Quang Đăng đều có chọn lựa khác nhau, tỉ số giành cho 2 đấu sĩ ít chênh lệch nhiều đã khiến cho cuộc đấu trở nên quyết liệt và sôi nổi hơn. Đón xem Song Đấu tập 10 sẽ phát sóng vào lúc 20:00, thứ Bảy (07/05) trên VTV3 với những màn đấu quyết liệt nhất.

VONG 3 ()

VONG 1 (2)

VONG 3

VONG 1 (1)

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud