Jingle Bell phối lại kiểu nhạc dân tộc của nhóm Giao thời

Jingle Bell phối lại kiểu nhạc dân tộc của nhóm Giao thời

(Alotintuc.com) – Hai nhóm nhạc Giao thời và Thời đại của bà “bầu” Hoài Phương đã cùng nhau thực hiện một bộ hình thật ý nghĩa cho mùa Giáng sinh. Thời điểm cuối năm này, Giao thời và Thời đại cũng vừa kịp phát hành hai single online với tên gọi Dấu nỗi đau (Giao thời) và Giấc mơ xưa (Thời đại).

XMAS-GT-TD_ (1)
Vẫn phong cách quen thuộc, chơi nhạc dân tộc và hát nhưng những bài hát của nhóm được phối với phong cách trẻ trung, mới mẻ để gần hơn với công chúng.

XMAS-GT-TD_ (2)
Nhóm Giao thời với bốn thành viên: Bảo Trâm, Phương Thùy, Minh Nguyệt và Hoài Phương.

XMAS-GT-TD_ (3)
Các chàng trai Thời đại và bốn cô gái nhóm Giao thời luôn trẻ trung, hát hay và chơi được rất nhiều nhạc cụ.

XMAS-GT-TD_ (4)
Phương Thùy, thành viên nữ nhỏ tuổi nhất của Giao thời.

Hai nhóm vừa kết hợp để cho ra mắt một bản thu cho mùa Giáng sinh. Đây là ca khúc Jingle Bell rất quen thuộc với mọi người, nhưng lần này khán giả sẽ được nghe phiên bản mới lần đầu tiên được hòa âm phối khí toàn bộ bằng đàn tranh, sáo trúc, tỳ bà, đàn bầu nghe rất lạ tai. Vì thế, giai điệu bài hát này vừa mang không khí truyền thống mà cũng vừa rất hiện đại.

XMAS-GT-TD_ (5)
Các thành viên của Giao thời và Thời đại đa phần đều là 9X nhưng lại có niềm đam mê với những nhạc cụ dân tộc. Họ lại khá đa tài khi vừa có thể hát, nhảy và chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau như sáo trúc, tam thập lục, đàn bầu, tranh,T’rưng…

XMAS-GT-TD_ (6)
Hiện nay ngoài thời gian thu âm và diễn show, các thành viên vẫn tích cực trau dồi thêm khả năng chơi nhạc cụ, đồng thời trưởng nhóm Hoài Phương cũng hướng mỗi thành viên trở thành một người có khả năng tự hòa âm phối khí các ca khúc của mình.
.
XMAS-GT-TD_ (7)
Sắp tới hai nhóm nhạc sẽ tiếp tục kết hợp cho ra mắt một ca khúc Xuân thật rộn ràng và ý nghĩa. Kèm theo đó sẽ là một MV với những hình ảnh lung linh và may mắn cho Tết 2016 sắp tới.
Mời mọi người cùng thưởng thức ca khúc Jingle Bell với phiên bản của Giao thời và Thời đại.

Photo: Đình Thành
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud