Jenny Nguyễn lần thứ 2 làm giám khảo cuộc thi nhan sắc thế giới

Jenny Nguyễn lần thứ 2 làm giám khảo cuộc thi nhan sắc thế giới

(Alotintuc.com) – Siêu mẫu từng đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương và ẵm giải thưởng danh giá ““The Best Artist” đã tiếp tục nhận được lời mời làm giám khảo từ ban tổ chức cuộc thi Miss Cosmopolitan World 2015. Hiện tại, cô đang ở Kuala Lumpur, Malaysia để ngồi “ghế nóng”.

123
Trong khi nhiều người đẹp Việt hăm hở khoe các bước chuẩn bị lên đường ra quốc tế tham gia các cuộc thi nhan sắc thì Jenny Nguyễn có phần kín tiếng hơn trong sự chuẩn bị để ngồi vào ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc quốc tế và thế giới. Có thể nói, cô là nữ giám khảo người Việt trẻ nhất ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế và thế giới cho đến thời điểm này. Năm 2014, Jenny Nguyễn từng vinh dự được mời làm giám khảo cuộc thi “Miss ASIA Pageant 2014” tại Malaysia.
Trò chuyện với chúng tôi từ Malaysia, Jenny Nguyễn cho biết cô đang làm giám khảo cho cuộc thi Miss Cosmopolitan World 2015 với sự tham gia của đại diện nhan sắc gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cùng ngồi vào chiếc “ghế nóng” với cô là những chuyên gia, ngôi sao nổi tiếng của Malaysia.

image12
Jenny Nguyễn tâm sự: “Cũng như nhiều người đẹp khác, tôi từng ao ước được đại diện cho nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp thế giới và tôi đã có những cơ hội, trải nghiệm tuyệt vời đó. Khi đứng ở vai trò của một thí sinh, không hiểu sao tôi lại có ao ước trong tương lai mình phải là một nữ giám khảo của các cuộc thi như thế bởi chỉ có vậy thì hình ảnh của người Việt Nam mới nổi bật và thu hút nhiều sự quan tâm của bạn bè thế giới. Cuộc thi nhan sắc thế giới nào cũng vậy, thí sinh thì rất đông, giám khảo thì chỉ có rất ít người và không phải ai cũng có vinh dự được chọn, mời vào ghế giám khảo. Tôi thấy tự hào vì mình là người Việt, từng là một thí sinh sắc đẹp quốc tế và nay có đủ tự tin, bản lĩnh để ngồi vào hàng ghế chấm chọn và trao giải cho các người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới”.

image9
Khác với nhiều người đẹp khác thích chọn scandal làm cái phao cho sự nổi tiếng, Jenny Nguyễn rất sợ vướng vào những gút mắc của nghề nghiệp. Bản thân cô luôn giữ hình ảnh và bằng mọi cách, tránh để vướng những scandal không đáng có. Cô nói: “Tôi giữ uy tín và hình ảnh của tôi để nó không gắn liền với scandal không phải vì tôi muốn nghiêm túc để trở thành một giám khảo, mà đó là cách hành xử của gia đình tôi và cách cha mẹ tôi dạy con cách cư xử. Gia đình tôi không thích con cái vướng vào scandal và bản thân tôi cũng rất sợ điều đó. Scandal có thể khiến cho một ai đó gây được chú ý hơn nhưng tôi thích đón nhận những cái nhìn trân trọng. Tôi muốn nhìn thấy cha mẹ tôi tự hào với hình ảnh của một người con trưởng thành, có nhiều cố gắng và đóng góp cho cuộc sống, xã hội”.

image8
Jenny Nguyễn cho biết, lợi thế của một giám khảo trẻ tuổi nhưcô là sự kết nối trong giao tiếp với các thí sinh. “Là một giám khảo trẻ tuổi, tôi sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận, gần gũi với thí sinh hơn. Tôi sẽ có cơ hội khuyến khích họ, hỗ trợ họ làm tốt hơn những gì họ có thể để từ đó ban giám khảo chúng tôi có thể nhìn ra tố chất, khả năng của từng thí sinh để tìm được người xứng đáng nhất”.

image2
Makeup Tee Le
Photographer Tee Le
Stylist Chung Thanh Phong
Costume Rin by Chung Thanh Phong

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud