Jenny Kim Tuyến: “Tôi không bị áp lực gì khi đến với cuộc thi”

Jenny Kim Tuyến: “Tôi không bị áp lực gì khi đến với cuộc thi”

(Alotintuc.com) – Nữ diên viên của phim Lối rẽ tỏ ra đầy háo hức và vui vẻ khi gặp được thần tượng Lê Huỳnh trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Ngai vàng điện ảnh”.

IMG_0788

Sáng qua, tại Tp.HCM đã diễn ra buổi họp báo cuộc thi “Ngai vàng điện ảnh” lần thứ 3. Đây là một sân chơi dành cho các diễn viên trẻ có đam mê với điện ảnh nói riêng và nghệ thuật nói chung. Sau những lần tổ chức thành công, cuộc thi năm nay đã thu hút được một số lượng lớn thí sinh tham gia.

IMG_8526

Là một diễn viên và có đam mê diễn xuất ngay từ khi còn nhỏ nên khi biết năm nay chương trình tổ chức, nữ diễn viên Jenny Kim Tuyến đã đến đăng ký để tham gia cuộc thi. Jenny Kim Tuyến được khán giả biết đến qua nhiều phim truyền hình và nổi bật là vai diễn Diễm trong phim Lối Rẽ của đạo diễn Phạm Ngọc Châu. Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi lần này Kim Tuyến cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia cuộc thi lần này, đến với cuộc thi tôi cũng không quá bị áp lực hay đặt nặng mình phải được giải gì. Tôi nghĩ cuộc thi này sẽ là cơ hội để tôi học hỏi được nhiều điều mới mẻ từ các anh chị đi trước cũng như có thể giao lưu, cọ xát học tập cùng các bạn thí sinh. ”
Trong buổi họp báo, Jenny Kim Tuyến cũng bắt gặp nghệ sĩ Lê Huỳnh (chồng cũ nghệ sĩ hài Kiều Oanh), Kim Tuyến cho biết cô rất thích lối diễn của Lê Huỳnh và anh cũng là một thần tượng trong nghề để cô học hỏi. Ngay khi gặp gỡ nghệ sĩ Lê Huỳnh, Kim Tuyến đã cùng đàn anh trò truyện đầy thân mật, cô cũng không giấu diếm và bày tỏ sự kính nể của mình dành cho Lê Huỳnh. Trong cuộc trò chuyện ngắn với Kim Tuyến, nghệ sĩ Lê Huỳnh cũng động viên Kim Tuyến và anh cũng chúc cô sẽ may mắn đi hết chặng đường của cuộc thi.

IMG_8598
Đến với cuộc thi năm nay, Ngoài NSND Hà Quang Văn (Cựu hiệu trưởng trường Sân Khấu điện ảnh TPHCM , Đạo Diễn Xuân Cường, DV Minh Luân, Nhà Sản Xuất Kim Thanh Thảo, thì nghệ sĩ Lê Huỳnh cũng là ban giám khảo chấm thi Ngai Vàng Điện Ảnh.

IMG_8677

Cuộc thi “Ngai vàng điện ảnh” sẽ chính thức tuyển thí sinh dự tuyển , Vòng bán kết diễn ra trong tháng 9/2016 và vòng diễn chung kết sẽ diễn ra 26/12/2016 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud