Jennifer Lawrence tinh tế trong bộ váy của Dior

Jennifer Lawrence tinh tế trong bộ váy của Dior

(Alotintuc.com) – Vào ngày 12/11 vừa qua, Jennifer Lawrence đã làm tan chảy trái tim của người hâm mộ khi xuất hiện trong bộ váy màu xanh nhạt cut out quyến rũ của thương hiệu Dior tại sự kiện công chiếu phim THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT (tựa gốc: THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY P.2) ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Thanh thoát và tao nhã, nữ diễn viên thủ vai Katniss Everdeen thu hút mọi ánh nhìn của mọi khách mới tại buổi lễ với phong thái vừa chuyên nghiệp vừa vô cùng thân thiện. Nhiều nhà báo cho biết họ cảm thấy Jennifer hệt như đang lướt đi trong bộ váy lộng lẫy của mình và họ thật sự bị lôi cuốn bởi sức hút quý phái của nữ diễn viên này.

Khi được phỏng vấn về suy nghĩ của cô trong phần cuối cùng của loạt phim điện ảnh ăn khách HUNGER GAMES, Jennifer Lawrence bày tỏ sự tự hào của mình trước báo giới khi tiếp tục giữ vai nữ chính trong một tác phẩm ấn tượng và thu hút, đồng thời tiếp tục sánh vai với hai bạn diễn ăn ý của mình tại những phần trước là Liam Hemsworth và Josh Hutcherson.

THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT là phần cuối của loạt tác phẩm điện ảnh cùng tên chuyển thể từ tiểu thuyết HUNGER GAMES. Trong phần này, Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence thủ vai) sẽ sát cánh cùng những đồng đội của mình để tiến thẳng đến Capitol và lật đổ chế độ đàn áp tàn nhẫn của những kẻ cầm quyền hung ác. Bộ phim được dự đoán sẽ là một tập phim cực kỳ hấp dẫn với những màn hành động hoành tráng và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bộ phim khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 20.11.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud