Jennifer Lawrence rạng rỡ trong trailer mới nhất của NGƯỜI PHỤ NỮ MANG TÊN “NIỀM VUI”

Jennifer Lawrence rạng rỡ trong trailer mới nhất của NGƯỜI PHỤ NỮ MANG TÊN “NIỀM VUI”

(Alotintuc.com) – Quy tụ dàn sao tên tuổi gồm nữ chủ nhân của giải thưởng Oscar Jennifer Lawrence, ngôi sao kỳ cựu Robert De Niro, nam tài tử Bradley Cooper và nhiều diễn viên lớn như: Edgar Ramirez, Diane Ladd, Isabella Rossellini,… JOY – NGƯỜI PHỤ NỮ MANG TÊN “NIỀM VUI” đang trở thành “tâm điểm” thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trong mùa phim đầu năm tới đây.

19J-2 (A cam)_.Sub.03R

Khác với vai diễn “Húng Nhại” đã rất thành công, nữ diễn viên Jennifer Lawrence sẽ hóa thân vào vai một người phụ nữ thành đạt đơn thân nhưng gặp nhiều trắc trở. Một mình cô đã phải đương đầu với biết bao biến cố của cuộc đời: “vết sẹo” lớn trong tình yêu cùng bao nhiêu nỗi sợ hãi và cả sự phản bội. Đồng minh trở thành kẻ thù rồi kẻ thù trở thành đồng minh. Nhưng dường như không có gì có thể “quật ngã” được ý chí và tinh thần mãnh liệt của Joy.

66A_1_g_r709f.1755816

Ít ai biết rằng, điều mà đạo diễn David O. Russell cảm thấy ấn tượng nhất ở Joy không phải tài năng, tham vọng hay câu chuyện kỳ diệu về cuộc đời của cô mà chính là tình yêu cô ấy dành cho gia đình của mình. Dù có bận rộn theo đuổi giấc mơ đến như thế nào, trong tâm trí của Joy vẫn luôn ý thức rằng cô sẽ chăm lo và bảo vệ cho những người thân xung quanh. Chính vì thế, David O. Russell đã nhận thấy rằng đây là cơ hội để kể cho người xem một câu chuyện độc đáo về sự vươn lên của một nữ lao động chân tay đơn thuần. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã trở thành một trong người có ảnh hưởng lớn nhất trên thương trường.

DF-04076_R2

Chia sẻ về vai diễn đặc biệt này, nữ minh tinh Jennifer Lawrence cảm thấy vô cùng phấn khích với cơ hội được vào vai một nhân vật được đánh giá là có tính cách phức tạp nhất mà đạo diễn David O. Russell từng xây dựng. Cô cũng thổ lộ thêm rằng: “Vai diễn này thật đáng nhớ với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi đóng một vai kéo dài qua 4 thế hệ.”

DF-02865_R

Mới đây, hãng sản xuất 20th Century Fox đã “trình làng” trailer chính thức của bộ phim như một mòn quà Giáng sinh ấm áp dành cho tất cả fan hâm mộ toàn cầu.

“JOY – NGƯỜI PHỤ NỮ MANG TÊN “NIỀM VUI dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19.02.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud