JENNA ANH PHƯƠNG trở thành Á quân chương trình “Trời sinh một cặp”

(Alotintuc.com) – Chung kết Trời sinh một cặp với chủ đề Đêm thăng hoa là màn tranh tài của top 4 Duy Khiêm Ngố, Mario Thành Tâm, Jenna Anh Phương và Quỳnh Lương. Đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Mở màn, Jenna Anh Phương cùng đội trưởng Thảo Trang trình diễn mashup Cảm ơn tình yêu – I believe I can fly. Phần trình diễn được Huy Tuấn đánh giá cao bởi khả năng thanh nhạc. Hai giám khảo còn lại cũng dành lời khen ngợi vì thần thái tự tin và năng lượng của hai ca sĩ trong tiết mục.

Với lời khen của các giám khảo cho tiết mục của mình, cuối cùng Jenna Anh Phương đã được á quân trong chương trình Trời sinh một cặp. Ngay sau đó, Jenna Anh Phương cũng đã có những chia sẻ của mình trên trang cá nhân: “Quá là một chặng đường gian nan nhưng đầy kỷ niệm và những bài học tuyệt vời. Cả hành trình mình chỉ tập trung vào làm sao để trình diễn tốt nhất trong khả năng của mình, làm sao để tận dụng cơ hội hiếm có này để được biểu diễn càng nhiều càng tốt và học được càng nhiều càng tốt. Vậy nên Á Quân là giải thưởng đã quá sức tưởng tượng của Jenna. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ ạ”.

Những năm trở lại đây, cái tên Jenna Anh Phương dần trở nên quen thuộc với khán giả Việt. Không chỉ khẳng định năng lực bản thân thông qua những bộ phim lớn, nhỏ, cô nàng còn lấn sân sang các đấu trường nhan sắc và luôn nhận được sự đánh giá cao của mọi người. Đặc biệt gần đây khi tham gia sân chơi Trời Sinh Một Cặp cô nàng bất ngờ nhận được sự yêu thương và ủng hộ của netizen nhiều hơn.

Ngay từ những ngày đầu khi tham gia chương trình này, Jenna Anh Phương đã tạo được ấn tượng với mọi người ở vai trò là ca sĩ. Chia sẻ với khán giả, cô cho biết rằng bản thân không nghĩ mình có thể đi sâu vào chung kết. Song, ở mặt khác cô nàng vẫn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và các tiết mục của mình sau từng ngày. Kết quả nhận được sau mọi nỗ lực Anh Phương chính là giải Á quân của Trời Sinh Một Cặp 2023 cùng hàng loạt lời nhận xét tích cực và đánh giá cao của giới mộ điệu. Ngay cả Ca sĩ Thảo Trang – đội trưởng – cũng nhận xét Jenna Anh Phương đã cố gắng rất nhiều, có phong cách làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng cho mọi người.

Tại đêm chung kết, tuy chưa thể chạm tay vào ngôi vị cao nhất những phần trình diễn đặc sắc của cô cũng đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Có thể nói ngôi vị Á quân chính là minh chứng thực tế nhất cho mọi sự nhiệt huyết, cố gắng trong suốt thời gian qua của cô gái 9X.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x