JayKii tái hiện ca khúc “Em là tất cả” ở đám cưới tập thể

(Alotintuc.com) – Tiếng hát của ca sĩ JayKii đã dẫn dắt 82 cặp đôi người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM trong Lễ cưới tập thể. Anh không nhận cát-xê trong sự kiện ý nghĩa này. 

Cuối tuần qua, tại TP HCM, nam ca sĩ JayKii đã nhận lời tham gia trình diễn trong sự kiện đám cưới của 82 cặp đôi vợ chồng công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, đây là sự kiện mang tính cộng đồng có ý nghĩa đặc biệt, vì vậy, anh đã sẵn sàng tham gia mà không hề đề cập đến vấn đề cát-xê. 

Nam ca sĩ xúc động cho biết rằng anh rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt của buổi lễ cưới của 82 cặp đôi. Anh đã từng trải qua những tháng ngày chuẩn bị cho lễ cưới của mình nên rất hiểu các khó khăn, vất vả để có một ngày trọng đại tươm tất. 

Anh cho rằng lễ cưới tập thể này mang ý nghĩa nhân văn khi giúp cho rất nhiều cặp đôi khó khăn, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, góp phần tôn vinh nét đẹp trong truyền thống văn hóa dân tộc, cổ vũ việc tổ chức cưới hỏi văn minh, tiết kiệm. Nam ca sĩ còn cho biết, những người công nhân thu nhập thấp, trăm nỗi lo khiến họ không có điều kiện tổ chức lễ cưới. Nhờ chương trình ý nghĩa này, các cặp đôi được sánh bước vào lễ đường, thực hiện các nghi thức của buổi lễ thành hôn, cùng trao nhẫn cưới… những điều này khiến anh vô cùng xúc động. 

JayKii chọn ca khúc mà anh đã viết tặng riêng cho vợ mình vào ngày cưới để thể hiện – “Em là tất cả”. Anh cho biết mình và vợ cũng như tất cả cô dâu, chú rể đang đứng ở đây, đều đã rất khó khăn để tìm thấy nhau, nên “hãy trân trọng, yêu thương, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất và không quên luôn xem nhau là tất cả”. Chia sẻ cho thấy sự khiêm nhường, thân thiện của chàng ca sĩ 9X. 

Jaykii tên thật là Trần Anh Quân, sinh năm 1993, từng vào top 10 Vietnam Idol 2013, nổi tiếng nhờ bản hit Chiều hôm ấy (tự sáng tác) và Đừng như thói quen (Dương Khắc Linh sáng tác, hát chung với Sara Lưu). Anh kết hôn cùng hot girl Mai Anh hồi tháng 6, khi con trai của họ đã được hai tuổi.Tình yêu và hôn nhân hạnh phúc của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x