Janny Thủy Trần tung ảnh hậu trường cho MV “khủng” kết hợp với Tăng Nhật Tuệ, Adam

Janny Thủy Trần tung ảnh hậu trường cho MV “khủng” kết hợp với Tăng Nhật Tuệ, Adam

(Alotintuc.com) – Sau khi đã hoàn thành những công đoạn chuẩn bị cho ra mắt MV “Mộng xuân”, nữ ca sĩ Janny Thủy Trần vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường đẹp lung linh cạnh diễn viên chính Adam Lâm.

Được biết MV Mộng Xuân lần này được do chính Janny Thủy Trần lên ý tưởng nội dung, thực hiện những bộ trang phục độc quyền để phù hợp với concept mà cô đưa ra, tưởng cho ba bộ trang phục chính: Đỏ, bạc, đỏ – đen. MV được quay trong tại Bảo Tàng Thành Phố với những khung ảnh sang trọng.

MV Mộng Xuân được biên đạo Adam Lâm thực hiện, đánh dấu sản phẩm đầu tiên Janny Thủy Trần thể hiện những bước vũ đạo đòi hỏi kĩ năng chuyên môn cao. MV Mộng Xuân chỉ quay trong vòng khoảng 18 tiếng nhưng đa số là vũ đạo, đặc biệt là các động tác nhào lộn vì vậy sau khi quay hình cô đã gặp nhiều vết bầm tím và chấn thương nhẹ ở vùng tay và chân.

MV “Mộng xuân” được quay bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, Janny Thủy Trần hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, được đầu tư chỉn chu để dành tặng các fan nhân dịp Tết.

Ca khúc được sử dụng trong MV lần này do nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho nữ ca sĩ. MV “Mộng xuân” sẽ được phát chính thức trên kênh Youtube vào ngày 22/1/2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud