Jang Ki Yong xứng đáng làm “bạn trai quốc dân” của Song Hye Kyo

Jang Ki Yong xứng đáng làm “bạn trai quốc dân” của Song Hye Kyo

(Alotintuc.com) – Trong tập 10 của bộ phim truyền hình “Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay”, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Young) khẳng định lại tình yêu của mình dành cho nhau bất chấp sự phản đối của hai bên gia đình.

Tối ngày 11/12, tập 10 của Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Thay vì sang Paris tiếp tục công việc với tư cách là một nhiếp ảnh gia hàng đầu, Jae Guk chọn ở lại Hàn Quốc và mở studio chụp ảnh với mong muốn: “Em muốn ở bên cạnh người em yêu”. Young Eun đến thăm bạn trai, cô hỏi: “Hôm nay không có ai đến sao? Dạo này người ta còn chẳng chụp ảnh mà không có app ấy”. Jae Guk tiết lộ triết lý nhiếp ảnh của mình: “Em nghĩ mọi người sẽ nhìn thấy gì trong bức ảnh? Tất cả các bức ảnh đều là kỷ niệm. Anh muốn chụp nó một cách chân thực”.

Sau đó, Young Eun chuẩn bị cho quá trình hóa trị và nghe được mong muốn từ người bạn thân Jeon Mi Sook. Cô nói rằng cơ thể mình ngày càng tiều tụy, trái tim hối hả đập vì căn bệnh ung thư. Vì vậy, Mi Sook muốn để lại bức ảnh đẹp với nụ cười rạng rỡ trước khi rời khỏi thế gian. Young Eun nhớ đến studio của Jae Guk và quyết định đưa Mi Sook đến phòng chụp ảnh để tạo ra kỷ niệm đẹp theo ý nguyện. Tại đây, Jae Guk đề nghị bộ ba bạn thân chụp ảnh chung với nhau.

Mặt khác, bà Kang Jeong Ja đến gặp Young Eun, phản đối mối tình giữa cô và Jae Guk, tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu gia đình ngăn cản cuộc hôn nhân này. Đáp lại, Young Eun nói: “Con không làm gì sai cả. Mẹ có biết điều khó khăn nhất đối với con 10 năm trước là gì không? Chia tay rồi biến mất hay là con bị đá. Không phải mẹ à, đó là vì con chưa hết yêu nhưng phải dừng lại”. Điều khiến Young Eun đau khổ và phát điên là khi còn yêu nhưng không thể gặp lại người mình yêu.

Không thể ngăn cản được đứa con gái cứng đầu, bà Jeong Ja đành đến chỗ Jae Guk và trút ra những lời cay nghiệt. Bà nói một đứa con hoang như Jae Guk không xứng với con gái bà. Mặc dù Young Eun cố gắng cản mẹ lại nhưng bà chẳng mảy may quan tâm. Trước tình thế khó xử, Jae Guk chỉ biết im lặng lắng nghe những lời xúc phạm. Không thể can ngăn mẹ, cũng không thể trực tiếp an ủi Jae Guk, Young Eun chỉ biết kéo mẹ rời đi.

Ngày hôm sau, không thấy Jae Guk liên lạc, Young Eun lập tức đến studio sau giờ làm việc. Jae Guk chụp ảnh cho khách đến tận khuya, anh mỉm cười với bạn gái như không có chuyện gì xảy ra. Young Eun giận dữ hỏi: “Yoon Jae Guk, tại sao anh không làm gì cả? Tại sao anh không gọi cho em? Tại sao anh không nói gì sau khi nghe mẹ em nói?”.

Jae Guk bình tĩnh nói: “Anh không có ý gì đâu. Anh không sao đâu. Anh đã nghe nhiều rồi. Có người nói bằng lời, có người nói bằng mắt. Vì đó là một đứa trẻ được sinh ra từ mối tình hén lút của bố phải chịu đựng”. Young Eun an ủi: “Đó không phải là lỗi của anh. Nhưng tại sao anh phải im lặng? Có phải do em không? Nếu vì thế mà anh chịu đựng thì thà rằng chúng ta dừng lại đi”.

Young Eun càng tức giận, Jae Guk càng trở nên yêu cô ấy sâu đậm hơn: “Anh yêu em”. Young Eun bày tỏ trong nước mắt rằng cô ấy sẽ nổi giận nếu anh ấy cứ chịu đựng một mình thế này. Jae Guk: “Anh sẽ yêu em cho tới cùng” và Young Eun không thể ngăn được cảm xúc trong tim: “Em cũng sẽ yêu anh tới cùng”. Ngoài việc chứng minh tình yêu chân thành, cặp đôi sẽ phải làm gì để hai bên gia đình chấp thuận, để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay tại đây. Tập 11 sẽ được phát sóng song song trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h10 thứ Sáu tuần sau (18/12).

Thông tin thêm về siêu ứng dụng giải trí VieON:

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, bom tấn Hollywood, phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc… mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên đến 100.000 giờ giải trí. Truy cập http://vieon.vn/ hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để tận hưởng một thế giới giải trí dành cho riêng bạn.

Website: http://vieon.vn/
Fanpage: http://facebook.com/vieonofficial/
Instagram: http://instagram.com/vieon.official/
Youtube: https://www.youtube.com/c/VieONChannel/

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud