Jang Ki Yong thú nhận với Song Hye Kyo: “Hãy yêu khi ta chia tay”

Jang Ki Yong thú nhận với Song Hye Kyo: “Hãy yêu khi ta chia tay”

(Alotintuc.com) – Trong tập 5 của bộ phim truyền hình “Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay”, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) đã rơi nước mắt trước lời thú nhận chân thành của Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Tối ngày 26/11, tập 5 của Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, Yoon Jae Guk xuất hiện trước mặt Ha Young Eun và hỏi rõ trái tim của cô ấy liệu có chỗ cho mình. Anh chân thành để Young Eun tự quyết rằng nên làm gì sau này, có nên tiếp tục gặp gỡ không và bày tỏ: “Cô có nhớ tôi không? Tôi thì nhớ cô”. Young Eun xúc động nhìn Jae Guk với đôi mắt đỏ hoe.

Trong khi đó, Hwang Chi Sook nhận ra trái tim Jae Guk chỉ hướng về Young Eun, cô bắt đầu kế hoạch “trả thù”. Chi Sook chiếm đoạt tất cả các loại vải, vật liệu phụ và nhà máy mà ban đầu đã ký hợp đồng với Sono, và cảnh báo Ha Young Eun rằng mình đã chọn Jae Guk làm nhiếp ảnh gia.

Jae Guk rơi vào tình huống cố tình nhận việc dù biết người đang làm cùng không phải Young Eun. Sau đó, một cách tự nhiên, Jae Guk đến công ty The One và có cơ hội gặp người mình “thầm thương trộm nhớ”, anh mời Young Eun đi ăn tối. Tuy nhiên, Young Eun không có thời gian vì đang bận rộn với công việc. Cô và Hwang Chi Hyeong (Oh Sehun) – thành viên trẻ nhất trong đội, phải đi tìm một nhà máy mới để đặt hàng.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Jae Guk và Yoon Soo Wan cũng đã được tiết lộ. Anh thú nhận với Young Eun: “Mẹ tôi khác với mẹ của anh. Nhưng tôi chưa bao giờ bị phân biệt đối xử. Bởi vì mẹ tôi bây giờ là một người mẹ tốt”. Như vậy, Jae Guk và Soo Wan là anh em cùng cha khác mẹ, Jae Guk không phải là con trai ruột của bà Minsa (Cha Hwa Yeon). Tuy nhiên, trên thực tế, bà Min đã thể hiện sự ủng hộ chân thành của mình đối với tình yêu của Jae Guk.

Trong khi Young Eun đang bận rộn với mớ công việc, Hwang Chi Sook đã gặp riêng Jae Guk và hẹn anh đi chơi với đề nghị: “Hãy viết lại mối quan hệ của chúng ta lại từ đầu nhé”. Nào ngờ, Jae Guk từ chối: “Chúng ta chỉ là bạn. Tôi đã có người phụ nữ khiến mình muốn trở thành một người đàn ông thật sự”. Chi Sook chắc chắn người phụ nữ được nhắc tới là Ha Young Eun.

Cuối cùng, Jae Guk cũng có được một bữa ăn riêng với Young Eun sau khi ra tay giúp bố cô giải oan tại đồn cảnh sát. Trong lúc truy bắt một kẻ lừa đảo lấy trộm tiền và bỏ chạy, bố Young Eun đã bị hắn ta vu oan có ý hành hung. Tuy nhiên, Jae Guk xuất hiện với tư cách là nhân chứng, anh đưa cho cảnh sát xem những hình ảnh mà mình đã chụp lại làm bằng chứng.

Tại buổi gặp, Young Eun tiết lộ cho Jae Guk những điều bí mật không thể nói với ai, cô muốn làm việc với một xưởng nhái hàng đã khiến cô gặp khủng hoảng trước đó. Lúc này, Jae Guk đã tiếp thêm can đảm cho Ha Young bằng cách nói rằng không làm theo ý mình sẽ đáng tiếc hơn. Cuối cùng, cô quyết định đề xuất một công việc với người đứng đầu xưởng nhái hàng, và sau khi hoàn thành công việc thuận lợi, cô nở một nụ cười rạng rỡ với Jae Guk.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Shin Yoo Jung và Soo Wan cũng được tiết lộ. Soo Jung vốn là hôn thê của Soo Wan do gia đình hai bên chỉ định từ 10 năm trước. Nhìn vào thiệp mời đám cưới trong quá khứ, Yoo Jung nhớ lại những gì bà Min đã nói rằng bà sẽ ủng hộ tình yêu của Yoon Jae Guk cho dù bạn gái là ai đi nữa.

Cùng lúc đó, Young Eun dạo phố cùng Jae Guk và cảm nhận được tình cảm của mình dành cho chàng trai bên cạnh: “Thực sự rất vui vì gặp được anh. Trái tim tôi không ngừng đập”. Tuy nhiên, Ha Young Eun cũng tự hỏi: “Dù sao thì kết cục cũng sẽ chỉ như vậy thôi, tại sao lại thích?”.

Jae Guk gửi ảnh cho Young Eun kèm theo tin nhắn: “Giờ hãy đổi hình nền”. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn gọi điện: “Con đường tôi đi 10 năm trước, như Young Eun đã nói, là một con đường mơ hồ, mù mịt và không rõ phương hướng. Nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi đã biết con đường này”. Young Eun ngờ ngợ nhận ra: “Bức ảnh đó có phải của anh Jae Guk không?”.

Jae Guk nói: “Vì người phụ nữ mua bức ảnh đó, tôi đã sống sót sau 10 năm. Tôi tình cờ gặp cô ấy và tim tôi đập loạn xạ. Tôi đã hủy chuyến bay như một kẻ điên vì người phụ nữ đó. Bởi vì cô ấy ở đây, tôi cũng quyết định ở lại đây. Nếu vẫn không được, nếu vẫn không được thì chia tay thôi. Giả sử bây giờ chúng ta chia tay, bắt đầu từ 10 năm trước. Tôi không biết sẽ mất bao lâu nữa, nhưng chúng ta hãy chỉ yêu khi chúng ta chia tay”. Câu chuyện tình của Young Eun và Jae Guk sẽ tiến triển thế nào, để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay tại đây. Tập 6 sẽ được phát sóng song song trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h10 thứ Bảy (27/11).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud