James McAvoy và Daniel Radcliffe “pose” hình siêu ngầu tại Mexico

James McAvoy và Daniel Radcliffe “pose” hình siêu ngầu tại Mexico

(Alotintuc.com) – Tối ngày 14.11.2015 vừa qua, dàn nam diễn viên chính của bộ phim kinh dị VICTOR FRANKENSTEIN – James McAvoy và Daniel Radcliffe, đã nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của tất cả fan và giới truyền thông tại Expo Bancome, thành phố Mexico, Mexico.

DSC_0635

Xuất hiện trong những bộ suit lịch lãm, bảnh bao, bộ đôi nam tài tử này đã “đốn tim” hàng ngàn khán giả bằng vẻ thân thiện và ánh mắt hút hồn của mình. Không những vậy, hai chàng diễn viên điển trai này còn liên tục tạo nhiều dáng “pose” hình nháy mắt hay nhíu mày vô cùng quyến rũ, khiến không một ống kính máy ảnh hay máy quay nào muốn rời mắt.

Cũng trong sự kiện, James McAvoy và Daniel Radcliffe đã hào hứng chia sẻ nhiều bí mật hậu trường và những cảm xúc trong suốt quá trình thực hiện bộ phim thú vị này.

DSC_0509

DSC_0487

DSC_0559

DSC_0570

DSC_0582

Cả hai nam diễn viên chính đều nhấn mạnh rằng Victor và Igor là hai nhà khoa học có những ý tưởng vô cùng táo bạo. Họ giống như những người tiên phong, coi khoa học là phương tiện để phát triển thế giới. Đặc biệt, những gì mà Victor và Igor đang làm là nhằm tìm ra lời đáp cho các câu hỏi cơ bản của loài người: Chúng ta đến từ đâu? Chúng ta sẽ đi đâu khi chết đi? Liệu chúng ta có thể ngăn chặn cái chết được không? Liệu con người có thể được hồi sinh?

DSC_0498

DSC_0462

DSC_0469

DSC_0453

DSC_0461

VICTOR FRANKENSTEIN được khởi chiếu tại rạp từ ngày 27.11.2015 trên các rạp toàn quốc với phiên bàn 2D và 4DX.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud