Isaac: “Tôi từng bị bắt nạt chỉ vì yêu ca hát”

Isaac: “Tôi từng bị bắt nạt chỉ vì yêu ca hát”

(Alotintuc.com) – Đó chính là chia sẻ bất ngờ mà trưởng nhóm 365 hé lộ trong talkshow Lần đầu tôi kể qua tập đầu – Chuyến xe về Cần Thơ vừa được phát sóng lúc 19g00 tối qua, Chủ Nhật (24/01/2016), trên kênh HTV2.

HTV2 - Photos Lan dau toi ke Isaac  (16)

Tâm sự cùng anh Bờ Vai về con đường âm nhạc, Isaac hào hứng kể lại cơ duyên được cô giáo “bắt” bộc lộ tài năng từ ngày còn học… mẫu giáo, cho đến niềm tự hào nhận được giải thưởng đầu tiên khi chỉ mới lên 3. Song song đó, trưởng nhóm 365 cũng chia sẻ về Đan Trường – thần tượng mà mình nhất mực yêu quý từ khi còn bé đến lúc trưởng thành. Không chỉ yêu thích đàn anh ở tài năng và sự đầu tư nghiêm túc cho âm nhạc, Isaac còn kính nể Đan Trường bởi cung cách cư xử khiêm tốn của một ngôi sao lớn.

HTV2 - Photos Lan dau toi ke Isaac  (14)

Nhắc về “anh Bo”, Isaac bật mí: “Lần đầu tiên gặp anh Đan Trường ngoài đời, tôi đã bị sốc trước sự thân thiện của anh. Anh đã chủ động cười và chào một người mới vô nghề như tôi. Và càng tiếp xúc, tôi lại càng quý mến hơn, vì thấy được sự chân thật, lịch thiệp mà anh dành cho đồng nghiệp và ekip”. Với Isaac, cuộc gặp gỡ ngày ấy đã giúp anh tìm thấy “kim chỉ nam” trong đường hướng phát triển sự nghiệp, tự nhắc bản thân luôn ý thức để làm mọi điều tốt nhất, cũng như giữ trọn thái độ hoà nhã, trước sau như một.

Theo dòng chia sẻ, Isaac còn đưa khán giả trở về tháng ngày anh mới gia nhập nhóm 365, với kỉ niệm không quên về những xô xát, bất đồng cùng các thành viên khi anh giữ trách nhiệm trưởng nhóm. Bây giờ nhìn lại, nam ca sĩ không ngại thừa nhận sự thiếu sót của bản thân, đồng thời đúc rút được kinh nghiệm sâu sắc khi nhận ra “chỉ có điềm tĩnh mới giúp ta trưởng thành”. Bên cạnh đó, Isaac còn bộc bạch suy nghĩ về Ngô Thanh Vân – một đàn chị, một người sếp mà anh ngưỡng mộ và học hỏi được nhiều điều qua tư tưởng tiếp cận cái mới, cách đối nhân xử thế…

HTV2 - Photos Lan dau toi ke Isaac  (1)
Tham gia Lần đầu tôi kể, trưởng nhóm 365 cũng được dịp trải lòng về thất bại khi góp giọng tại sân chơi Việt Nam Idol mùa đầu tiên, cùng những cảm xúc chưa bao giờ quên trên chuyến xe trở về Cần Thơ sau khi bị loại. Sẵn dòng tâm sự, Isaac tiết lộ, những năm cấp 3 anh yêu âm nhạc đến cuồng nhiệt, tự thu âm những ca khúc yêu thích nhưng không dám cho ai nghe, chỉ biết sống thu mình và rụt rè vì thường bị bè bạn dè bỉu, bắt nạt bởi đam mê này. Thông qua đó, nam ca sĩ cũng nói lên suy nghĩ khi so sánh giữa sự ổn định của con đường học vấn với tương lai mông lung của việc chạy theo nghiệp cầm ca. Isaac cho rằng, nếu ngày xưa quyết đoán hơn thì có lẽ đã sẵn sàng từ bỏ 4 năm làm sinh viên để sống chết cùng âm nhạc. Thế nhưng, vì bản thân thích chọn con đường an toàn và sợ làm ba mẹ thất vọng nên đành bỏ dở đam mê một thời gian dài.

Tiếp nối câu chuyện về sự nghiệp, Isaac sẽ bật mí chi tiết về hành trình gầy dựng lắm gian nan của boyband 365, đồng thời tiết lộ nhiều điều thú vị khi đề cập đến khía cạnh tình cảm…, trong talkshow Lần đầu tôi kể qua tập 2 – 365 ngày hôm qua, sẽ được phát sóng lúc 19g00 Chủ Nhật – 31/01/2016, trên kênh HTV2.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud