ISAAC – Hạ Vi kể về mối duyên vợ chồng trong phim “Tấm cám: chuyện chưa kể”

ISAAC – Hạ Vi kể về mối duyên vợ chồng trong phim “Tấm cám: chuyện chưa kể”

(Alotintuc.com) – Trưởng nhóm 365 – Isaac cùng Hạ Vi – cô Tấm hiền lành của bộ phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể” đã gửi đến khán giả bộ ảnh ngọt ngào nhân ngày Lễ Tình Nhân năm nay.

DSC_5469 copy copy
Không biết nhau từ trước cho đến khi tham gia phim, Isaac và Hạ Vi sau tám tháng chuẩn bị và ghi hình cho bộ phim “ Tấm Cám: chuyện chưa kể” đã trở nên thân thiết khi cả hai có nhiều cảnh quay chung tình cảm, sau khi quay xong thì đến giờ cả hai vẫn đều gọi nhau thân mật bằng “Tấm” và “Thái Tử”.

DSC_5725 copy
Khi đoàn làm phim cast vai Tấm đã gặp rất nhiều khó khăn do nghệ sỹ mà đạo diễn Ngô Thanh Vân chọn mặt gửi vàng cho vai người vợ chung tình của “Thái tử” Isaac bị bận việc nên không thể tham gia phim. Sau nhiều tháng tìm kiếm thì Hạ Vi đã được chọn và ngay từ khi nhìn qua ảnh, Isaac đã rất vui vì đã tìm thấy “vợ” của mình.

DSC_5534 2

DSC_5564 copy
Khi được hỏi về nàng Tấm, Isaac đã chia sẻ: “Hạ Vi là một cô gái rất phù hợp với vai Tấm, đôi mắt ngây thơ, hiền lành và nụ cười xinh tỏa nắng , chỉ cần mặc đồ Tấm và ngồi vào bối cảnh là đã làm Isaac quên cả lời thoại. Hạ Vi rất khéo và hòa đồng, thú thật lúc đầu chị Vân giới thiệu cả hai làm quen, Isaac còn lúng túng thì Hạ Vi đã chủ động bắt chuyện rất thân thiện.

DSC_5665 copy

Còn Hạ Vi chia sẻ: “ Isaac đúng nghĩa là soái ca mà mọi người hay diễn tả: đẹp trai, ga lăng, lịch thiệp và biết cách chăm sóc người khác, thời gian đóng chung với anh ấy thật vui. Tuy cả hai khá bận rộn với các dự án riêng nhưng chúng tôi vẫn liên lạc cũng như đi chơi chung với các diễn viên khác trong đoàn.”

DSC_5634 copy copy

DSC_5904 copy copy
“Tấm Cám: chuyện chưa kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, Hiếu Hiền, Hữu Vi,…

DSC_5766 copy

DSC_5694 copy

DSC_5677 copy copy

DSC_5689 copy copy

DSC_5740 copy

Tấm Cám: chuyện chưa kể” được xem là bộ phim “bom tấn Việt” đáng được mong đợi nhất trong năm 2016, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

DSC_5534 2

new color

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud