HYBE kết hợp cùng GEFFEN RECORDS ra mắt nhóm nữ toàn cầu mới

(Alotintuc.com) – Tập đoàn giải trí HYBE, ngôi nhà chung của những ngôi sao K-pop hàng đầu như BTS, TXT,  NewJeans,… vừa chính thức ‘bắt tay’ cùng hãng đĩa Geffen Records (trực thuộc công ty âm nhạc lớn nhất thế giới Universal Music Group) công bố 20 thực tập sinh đa quốc tịch cho show sống còn mới mang tên “The Debut: Dream Academy”.

Buổi họp báo về chương trình đã diễn ra vào sáng ngày 29/08/2023 (theo giờ Việt Nam), tại Los Angeles (Mỹ) với sự tham gia của hàng trăm nhà báo và cơ quan truyền thông khắp thế giới. Thông qua buổi họp báo này, 20 thực tập sinh đã lần đầu được lộ diện trước công chúng. Họ là các cô gái có độ tuổi trung bình là 17, đến từ 12 quốc gia trên thế giới bao gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Brazil, Argentina, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Slovakia, Belarus, Thái Lan và Philippines. Đây chính là 20 thực tập sinh tài năng nhất được chọn ra sau những vòng tuyển chọn gay gắt với tổng 120.000 người đăng ký tham dự.

Từ trái qua: John Janick, Chủ tịch & CEO Interscope Geffen A&M Records; Bang Si-hyuk, Chủ tịch HYBE; Sir Lucian Grainge, Chủ tịch & CEO Universal Music Group

Chủ tịch HYBE Bang Si-hyuk chia sẻ rằng: “Từ lâu, tôi đã muốn ươm mầm các tài năng đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới bằng mô hình K-pop và tạo ra một nhóm nhạc toàn cầu theo phong cách K-pop”. “Tôi thực sự vui mừng vì có thể thực hiện được ước mơ này và chia sẻ tin tức này với các bạn.”

Những thực tập sinh đầy tiềm năng này sẽ cạnh tranh với nhau trong “The Debut: Dream Academy” từ ngày 2/9 đến ngày 18/11, chương trình sẽ được phát sóng trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm YouTube và Instagram. Những thành viên cuối cùng may mắn được ra mắt sẽ được lựa chọn thông qua đánh giá của ban giám khảo và bình chọn của khán giả trên Weverse và TikTok.

Quá trình xây dựng nhóm nhạc nữ toàn cầu này cũng sẽ được ghi hình lại trong một bộ phim tài liệu, dự kiến ra mắt vào năm 2024 trên nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất hiện nay – Netflix.

Dream Academy

Chủ tịch Geffen Records John Janick cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang ghi lại từng bước của hành trình đáng nhớ này. Những cô gái tài năng này đang nắm giữ số phận của chính mình, cùng nhau làm việc chăm chỉ để phát triển tài năng bản thân trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi rất hào hứng cho mọi người thấy những gì họ đang làm.”

Chủ tịch Bang Si-hyuk cũng nhấn mạnh rằng nhóm nữ mới này sẽ chủ yếu hoạt động ở Mỹ  với kế hoạch vươn ra thế giới. Ông chia sẻ: “Chương trình sẽ tôn trọng và nhấn mạnh vào các yếu tố quốc gia, truyền thống văn hóa và ngôn ngữ của các thực tập sinh. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không quên tập trung và tôn vinh nền công nghiệp K-pop, Hàn Quốc sẽ trở thành nền tảng quan trọng cho hoạt động âm nhạc của nhóm sau này.”

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x