HwaSeRa thương hiệu mỹ phẩm lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam

HwaSeRa thương hiệu mỹ phẩm lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam

(Alotintuc.com) – Một thương hiệu mỹ phẩm uy tín chất lượng  tại Hàn Quốc vừa qua đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Sản phẩm do người bạn của ca sĩ Vy Oanh là bà Hwang SeoRa người Hàn Quốc gốc Việt, hiểu được nhu cầu và những yếu tố cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe của làn da người phụ nữ Việt Nam, HwaSeRa mang đến thị trường Việt trong đó có 5 dòng sản phẩm như: “Supper  Whitening Collagen, mặt nạ tảo biển, viên uống chống nám chống nắng, kem đêm trị nám và sản phẩm peel da” đã gây tiếng vang mạnh mẽ trên những thị trường Hàn Quốc, Úc, Mỹ và chắc chắn sắp đến sẽ là Việt Nam.

Sự kiện ra mắt thương hiệu HwaSeRa được diễn ra tại khách sạn 5 sao tại TP. Hồ Chí Minh. Với sự xuất hiện của các vị chuyên gia sắc đẹp đến từ Hàn Quốc cùng với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như “Ca sĩ Trịnh Phi Hùng, Ca sĩ Vy Oanh, NSUT Trịnh Kim Chi, MC Thanh Vân Hugo, MC Thanh Thanh Huyền, MC Thanh Thảo Hugo, MC Anh Quân, Ca Sĩ MIA, Hot tiktoker Hoàng Kim Chi cùng với nhiều nghệ sĩ khác.

Hiểu được giá trị của sắc đẹp của phụ nữ Việt nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói riêng. Bà Hwang SeoRa giám đốc điều hành của thương hiệu HwaSeRa mang những dòng sản phẩm chất lượng kèm theo đó là sự uy tín đến gần hơn đến các chị em phụ nữ, nâng cao giá trị sắc đẹp của cá nhân thông qua sử dụng sản phẩm có nguồn gốc, an toàn và nâng cao sức khỏe làn da ngày một tốt hơn. (Bà Hwang SeoRa chia sẻ)

Bà Hwang SeoRa – Giám Đốc Điều Hành HwaSeRa và Ông Kang Chun Nam – Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm HwaSeRa
Bà Hwang SeoRa – Giám Đốc Điều Hành HwaSeRa

Tại sự kiện ra mắt của HwaSeRa, Ca sĩ Vy Oanh chia sẻ: “ Mình rất thích dòng Supper Whitening Collagen, rất dễ uống, thơm ngon, da trắng mịn. Ở tuổi trên 26 thì Collagen rất cần thiết phải bổ sung cho phụ nữ vì Collagen tự nhiên đang giảm dần”.

Ca sỹ Vy Oanh tham gia một tiết mục để chúc mừng người bạn thân thiết tại sự kiện ra mắt sản phẩm

Sự kiện ra mắt thương hiệu, cũng là thời điểm HwaSeRa tri ân những nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Được các chị em trên thị trường châu âu và châu á tin dùng trong thời gian qua. Vì vậy rất nhiều nhà phân phối lớn có mặt tại sự kiện.

Các nghệ sĩ khách mời thay mặt công ty trao hoa và giải thưởng tôn vinh cho nhà phân phối và đại lý

“Tôi nghĩ với chất lượng và giá thành phù hợp, người tiêu dùng thông minh sẽ biết lựa chọn cho mình sản phẩm có nguồn gốc an toàn để bảo vệ sắc đẹp và sức khoẻ. Vì vậy mà ai đã từng dùng sản phẩm của hãng HWASERA thì hầu như rất tin tưởng và tiếp tục sử dụng những sản phẩm mới của hãng. Đó cũng là ưu điểm vượt trội giúp Hwa SeRa vươn ra thị trường nước ngoài” Vy Oanh tiếp tục chia sẻ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud