Huỳnh Yến Trinh đăng quang “Ngôi sao điện ảnh 2015”

Huỳnh Yến Trinh đăng quang “Ngôi sao điện ảnh 2015”

(Alotintuc.com) – Huỳnh Yến Trinh là thí sinh đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu điện ảnh trong đêm chung kết cuộc thi “Ngôi sao điện ảnh 2015” diễn ra tại Nhà hát Bến Thành tối 27-12.

dang quang (1)
Huỳnh Yến Trinh, sinh năm 1990, hiện đang là người mẫu và diễn viên tự do đoạt giải cao nhất – giải hoa hậu điện ảnh trong cuộc thi này với tổng giá trị phần thưởng mà Yến Trinh nhận được là 150 triệu đồng. Huỳnh Yến Trinh từng dự thi chương trình Vietnam’s Next Top Model. Cô cũng lọt vào top 20 của cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012. Huỳnh Yến Trinh từng đăng quang danh hiệu Hoa khôi Vũng Tàu. Cô cao 1,72m, từng tham gia một vai phụ trong phim Để mai tính 2 của đạo diễn Charlie Nguyễn.

VuNguyen_10734
Ốc Thanh Vân cùng bà Kim Thanh Thảo – GĐ công ty Tâm Điểm

Cuộc thi “Ngôi sao điện ảnh 2015” do Công ty Tâm Điểm được khởi động từ tháng 06/2015 với sự đăng kí của hơn 500 thí sinh ở mọi miền đất nước về dự thi.

thi sinh no luc
Từ 50 thí sinh đã tranh tài ở phần thi năng khiếu diễn xuất thông qua một tiểu phẩm tại vòng Bán Kết, Ban giám khảo chọn ra 30 gương mặt xuất sắc nhất để tranh tài ở đêm Chung kết diễn ra tại Nhà hát Bến Thành lúc 20g ngày 27-12, được truyền hình trên kênh You TV.

thi sinh than thien
Từng đạo diễn nhiều chương trình nghệ thuật lớn cũng như hàng loạt các vở kịch sân khấu, truyền hình nên Chánh Trực rất tự tin khi bắt tay vào dàn dựng cho chương trình đêm chung kết “Ngôi sao điện ảnh 2015”. Trong đêm chung kết, 30 thí sinh sẽ thi trình diễn trang phục dạ hội, trang phục áo dài… Những thí sinh xuất sắc tham gia vào vở kịch mới dài 20 phút có tên Tình sử Âu Lạc.

chuyen tinh au lac
Huỳnh Yến Trinh, 25 tuổi, hiện đang là người mẫu và diễn viên tự do đoạt giải cao nhất – giải hoa hậu điện ảnh trong cuộc thi này với tổng giá trị phần thưởng mà Yến Trinh nhận được là 150 triệu đồng.

nguyen phi hung

nguyen vu
Chương trình được đạo diễn Chánh Trực dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham gia biểu diễn của các ngôi sao Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Kim Anh, MC Ốc Thanh Vân, Quý Bình, Lê Phương…

quy binh - le phuong
Để đảm bảo tính công bằng và nghiêm túc của cuộc thi, thành phần Ban giám khảo của cuộc thi đều là những tên tuổi có uy tín trong làng điện ảnh như: NSƯT Lân Bích, NSUT Đạo diễn Hồ Ngọc Xum, Đạo diễn Xuân Cường, Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh…

kim thanh thao
Bà Kim Thanh Thảo – GĐ Công ty Tâm Điểm phát biểu khai mạc

Trưởng ban tổ chức cuộc thi, Diễn viên kiêm Giám đốc Công ty Tâm Điểm – Kim Thanh Thảo cho biết: “ Ý nghĩa Cuộc thi “Ngôi sao điện ảnh 2015” nhằm tìm kiếm và phát hiện các tài năng trẻ, bổ sung vào lực lượng diễn viên nước nhà; giúp các bạn trẻ yêu mến điện ảnh có cơ hội thể hiện khả năng, năng khiếu diễn xuất để tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật. Ngoài phần thi vẻ đẹp hình thể , các em phải thể hiện khả năng diễn xuất thông qua một tiểu phẩm ngắn . Ban tổ chức mong muốn qua cuộc thi sẽ chọn được những gương mặt mới , những diễn viên trẻ kế thừa lực lượng diễn viên điện ảnh nước nhà”.

hoa hau

guong mat an anh

giai hinh the

giai 3

dien vien xuat sac

Kết quả: Giải nhất Hoa hậu điện ảnh Huỳnh Yến Trinh
Giải nhì: Nguyễn Đình Anh Thư, Nguyễn Xuân Quỳnh, Đỗ Đức Mạnh Đồng
Giải 3: Lê Vũ Uyên Nhi – Dương Trọng Cường
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ:
Giải thí sinh thân thiện nhất là Viên Hoàng Thu và Nguyễn Huy.
Giải diễn viên xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Bích Trâm, Phạm Minh Tiến.
Giải hình thể đẹp nhất: Trần Thị Tuyết Minh, Võ Văn Nam.
Giải gương mặt ăn ảnh nhất: Nguyễn Thị Út Diệu, Nguyễn Huỳnh Thịnh.
Giải diễn viên xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Bích Trâm, Phan Minh Tiến.
Giải thưởng thí sinh nỗ lực nhất do ban tổ chức bình chọn được trao cho ba thí sinh Võ Đặng Duy Lân, Đào Đình Thủy, Trần Đoàn Thanh Yến.

VuNguyen_10786

VuNguyen_10785

VuNguyen_10783

dang quang (2)

Photo: Thái Nhàn – Vũ Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud