Huỳnh Vy, Trúc Ny hào hứng với thử thách 99 giây của MC Quyền Linh

Huỳnh Vy, Trúc Ny hào hứng với thử thách 99 giây của MC Quyền Linh

(Alotintuc.com) – Hoa hậu Huỳnh Vy và Á hậu Trúc Ny cùng rủ rê nhau tham gia trải nghiệm “Thử thách 99 giây” cùng Quyền Linh, qua đó cả hai đã cùng đối diện với một thử thách do MC – nghệ sĩ Quyền Linh đưa ra và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Huỳnh Vy.

Mới đây, Hoa hậu Du lịch Thế giới Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy và Á hậu các quốc gia Miss All Nations 2019 Trúc Ny cùng nhau tham gia thử thách thú vị do MC Quyền Linh “cầm trịch”.

Xuất hiện tại “điểm hẹn”, trong khi Trúc Ny diện chiếc đầm vàng xinh xắn thì Huỳnh Vy lại chọn bộ trang phục thời trang, khỏe khoắn. Cả hai vốn dĩ là bạn bè quen biết nhau nên không khỏi vui mừng và cảm thấy thú vị khi lần này sẽ trở thành “đối thủ” của nhau ở hai bên “chiến tuyến.”

Là những người đẹp bước ra từ các cuộc thi nhan sắc, Huỳnh Vy – Trúc Ny sở hữu vẻ đẹp hiện đại, rạng rỡ. Cả hai đều cho thấy là những cô nàng cá tính, mạnh mẽ, đặc biệt đều thích tham gia những thử thách bản thân thay vì chọn việc đi theo hình ảnh “yểu điệu, thục nữ”. Chính vì vậy, khi được MC Quyền Linh ngỏ lời, cả Huỳnh Vy lẫn Trúc Ny đều gật đầu và cùng tham gia.

Lần thử thách này, Quyền Linh đặt ra yêu cầu cho cả hai người đẹp là xoay vòng tại chỗ, sau đó phải ném những quả bóng nhựa vào rổ ở cách vị trí đứng khoảng 2m. Đây là một thử thách không hề dễ vì khi xoay vòng tròn, khả năng giữ thăng bằng sẽ không còn, cộng thêm những quả bóng đều có độ nảy nên khi ném bóng, dù có thể bóng trúng rổ nhưng cũng sẽ dễ dàng văng ra ngoài.

Huỳnh Vy và Trúc Ny đều tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng. Cả hai cô nàng đều cho thấy sự tập trung cao độ và tranh thủ thực hiện nhiều lần ném bóng trúng đích trong thời gian 99 giây. Kết quả cuối cùng, Huỳnh Vy giành chiến thắng.

Mặc dù chỉ là một thử thách ngắn nhưng cả Huỳnh Vy lẫn Trúc Ny đều mang đến không khí thi đấu vui vẻ, sôi nổi. Cả hai đã có nhiều phút giây thoải mái cùng đàn anh – MC Quyền Linh.

“THỬ THÁCH 99 GIÂY CÙNG QUYỀN LINH” là gameshow thử thách do nghệ sĩ Quyền Linh làm MC. Chương trình gây ấn tượng với hình ảnh bình dị, thân thiện của MC Quyền Linh. Các khách mời sẽ phải vượt qua những thử thách thú vị và đầy bất ngờ. Thử thách có thể là trò chơi dân gian gợi nhớ tuổi thơ và rất nhiều trò chơi hiện đại, thú vị.

Chương trình được phát sóng trên kênh HTV7 vào 10h45p chủ nhật hàng tuần và cập nhật liên tục trên Fanpage, kênh Youtube của chương trình tại: http://bit.ly/2n8iGmi

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud