Huỳnh Tiên nổi bật xuất hiện cùng đoàn làm phim White Valentine ở Mỹ

Huỳnh Tiên nổi bật xuất hiện cùng đoàn làm phim White Valentine ở Mỹ

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên 9X Huỳnh Tiên trở thành nhân tố nổi bật khi xuất hiện cùng đoàn làm phim White Valentine tại Mỹ trong sự kiện quan trọng. Với lợi thế về sắc vóc, nữ diễn viên chính của bộ phim này trở thành tâm điểm của truyền thông.

Sony545121
Trong thời gian qua, Huỳnh Tiên cùng nhà sản xuất Thành Được đã có chuyến đi dài ngày sang Mỹ để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim White Valentine tại đây. Cùng với đó là chuỗi hoạt động của đoàn làm phim trong nhiều sự kiện quan trọng.

Huỳnh Tiên và Đức Tiến
Mới đây, một trong những sự kiện quan trọng nhất trong chuyến đi lần này đã được diễn ra, thu hút sự quan tâm từ công chúng. Đó là việc ký kết hợp đồng độc quyền giữa Công ty NTV Entertainment Group do ông Nguyễn Thành Vũ làm CEO với Thanh Long Communication về việc đại diện ở Việt Nam đưa phim điện ảnh Việt nam sang phát hành ở hệ thống rạp AMC lớn nhất nước Mỹ.

dien vien Huỳnh Tiên_1
Tham dự sự kiện quan trọng này có sự góp mặt của nhiều nhân vật quan trọng: NSX Thành Được, đạo diễn Hồng Ngân, diễn viên Vương Thu Phương, diễn viên Huỳnh Tiên, Xuân Quỳnh, Minh Tiến đồng thời Diệu Huyền rất tiếc vì không thể tham dự bởi đang mang thai. Người mẫu diễn viên Đức Tiến trở thành MC trong sự kiện này.

Huỳnh Tiên với khán giả hâm mộ
Trong đó, diễn viên Huỳnh Tiên trở thành tâm điểm của sự kiện khi xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ trong một thiết kế khá đơn giản nhưng nổi bật. Người đẹp xuất hiện khá kín đáo nhưng vẫn gợi cảm và quyến rũ. Kiểu tóc cũng khiến cho nữ diễn viên trẻ này trở nên lung linh hơn. Đi cùng với đó là phụ kiện thời trang tinh tế và hợp xu hướng tôn lên vẻ đẹp kiêu sa nhưng không kém phần năng động của cô.

Vương Thu Phương
Sau một tuần công chiếu, bộ phim White Valentine đang được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Vì vậy, rạp AMC Orange 30 đã tăng thêm xuất chiều thêm một tuần nữa để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Có thể nói, đây là một thành công lớn của một bộ phim Việt dám vươn mình và thử thách tại một môi trường lớn, một nền điện ảnh tiên tiến hàng đầu hiện nay.

đạo diễn Hồng Ngân
Huỳnh Tiên với vai trò là nữ diễn viên chính của bộ phim, cô đang được mọi người đánh giá cao trên nhiều phương diện như sắc vóc và diễn xuất tự nhiên. Chân dài 9X này đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng lẫn giới chuyên môn. Đạo diễn Thành Được cũng dành nhiều lời khen ngợi dành cho cô và hy vọng cô sẽ trở thành một ngôi sao đa năng khi vừa thể hiện được năng khiếu ca hát lẫn khả năng diễn xuất.

ông Thanh Vũ và Thành Được
Chân dài 9X này mang tố chất của một ngôi sao khi sở hữu nhiều lợi thế, đặc biệt là khả năng tỏa sáng đúng thời điểm, mỗi khi xuất hiện. Như vậy, Huỳnh Tiên với chặng đường trở thành “ngọc nữ” mới của làng giải trí là một chặng không xa.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud