Huỳnh Tiên cùng diễn viên Thành Được sang Mỹ ra mắt phim White Valentine

Huỳnh Tiên cùng diễn viên Thành  Được sang Mỹ ra mắt phim White Valentine

(Alotintuc.com) – Diễn viên, nhà sản xuất Thành Được cùng diễn viên Huỳnh Tiên đã có chuyến sang Mỹ để chuẩn bị cho buổi ra mắt phim White Valentine tại đây vào ngày 15.4 sắp tới. Nhân sự kiện quan trọng này, anh cũng có những chia sẻ quanh những hoạt động sắp diễn ra cũng như những bước tiến của phim Việt, đặc biệt là về cô diễn viên trẻ tài sắc Huỳnh Tiên.

IMG_3285

Bộ phim White Valentine (Valentine trắng) sau khi được ra mắt và phát hành trong nước đã thu về những thành công nhất định với sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Bộ phim này tiếp tục vươn mình và muốn khẳng định tại thị trường đầy tiềm năng và thách thức tại Mỹ. Mới đây, nữ diễn viên chính của bộ phim Huỳnh Tiên cùng Thành Được đã có chuyến sang Mỹ để chuẩn bị, ra mắt phim với khán giả Mỹ.

IMG_3295
Được biết toàn bộ chi phí của chuyến đi này là do công ty bên nhà sản xuất Thành Được phụ trách. Từ đó, ta có thể thấy, đó chính là sự đầu tư nghiêm túc cho những sản phẩm của mình, đồng thời là tâm huyết mang “vật báu” của mình để giới thiệu cho nhiều khán giả tại Mỹ và xa hơn nữa.

IMG_3312
Đây chính là mong muốn của anh muốn đưa phim Việt chen chân vào thị trường thế giới. Và mong muốn đó được thực hiên bằng bằng bước khởi đầu dự án phim White Valentine đã được hệ thống AMC Theatres đồng ý phát hành và bắt đầu công chiếu tại 5 cụm rạp lớn từ ngày 15/4/2016. Mục đích của chuyến đi sang Mỹ lần này là muốn tổ chức một buổi ra mắt phim White Valentine để giới thiệu và quảng bá cho phim. Và mục đích chính là làm việc với các đối tác về việc hợp tác sản xuất phim cũng như Thanh Long Communication sẽ đại diện ở VN đưa những phim điện ảnh do Việt Nam sản xuất vào phát hành ở hệ thống rạp AMC Theatres (gần 400 cụm rạp).

IMG_3201
Bên cạnh buổi ra mắt phim, đoàn làm phim cũng tham gia nhiều hoạt động khác trong chuyến đi lần này, có thể kể đến như: tham gia giao lưu trực tuyến với khán giả ở các Đài truyền hình, tiếp xúc trả lời phỏng vấn báo chí và riêng tôi sẽ gặp gỡ, bàn bạc và ký hợp đồng với một số đối tác. Nhân đây, nhà sản xuất Thành Được cũng thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện phim Việt và mở rộng thị trường: “Tôi thấy phim Việt Nam cũng không phải là tệ như nhiều khán giả trong nước nhận xét đâu, bên cạnh những phim kém chất lượng cũng có nhiều dự án rất ổn kể cả về nội dung cũng như chất lượng sản xuất. Và tôi tự tin rằng không sớm thì muộn phim Việt Nam cũng sẽ tràn vào cạnh tranh với thị trường phim thế giới với điều kiện phải làm nghiêm túc cho ra một sản phẩm chất lượng.”

IMG_3257
Song song đó, anh cũng thể hiện sự trăn trở, quyết tâm của một đạo diễn, một nhà làm phim với “những đứa con tinh thần của mình” trong quá trình hội nhập và mở rộng thị trường, tiếp xúc với những nền điện ảnh tiên tiến. Thành Được tiếp tục có những nhìn nhận và chia sẻ đúng với tình hình thực tế quanh câu chuyện phim Việt trong quá trình phát hành. “Thật ra trước chúng tôi cũng đã có một số nhà làm phim Việt Nam đem phim ra nước ngoài phát hành rồi, nhưng họ chỉ làm cho sản phẩm của họ mà thôi, với lại vì kinh doanh nên không ai muốn chia sẻ thị trường với ai. Tôi thì khác, chúng tôi muốn không chỉ là phim của công ty chúng tôi sản xuất đi vào thị trường điện ảnh thế giới mà là chúng tôi sẽ kết nối đưa tất cả những phim điện ảnh Việt Nam sang Mỹ phát hành luôn. Dĩ nhiên quan trọng là trước khi đưa sang phát hành ở những hệ thống rạp có uy tín như AMC Theatres thì chúng tôi cũng sẽ thẩm định về chất lượng trước”- đạo diễn Thành Được chia sẻ thêm.

Thanh Duoc hon vo rat tinh cam khi len may bay
Đi cùng đoàn làm phim ngoài Thành Được còn có sự xuất hiện của Huỳnh Tiên trong vai trò nữ diễn viên chính của bộ phim. Chân dài 9X này được xem là một nhân tố đã tỏa sáng và đầy tiềm năng cho điện ảnh Việt khi được mọi người đánh giá khá cao với vai diễn tự nhiên. Người “kề vai sát cánh với cô”, nhà sản xuất Thành Được cũng đánh giá cao cô trên nhiều phương diện từ ngoại hình đến giọng hát và đặc biệt là khả năng diễn xuất. Cùng với đó là hình ảnh ngày càng rạng rỡ và đầy biến hóa trong nhiều phong cách khác nhau, Huỳnh Tiên đang để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc nhất trong lòng công chúng.

IMG_3338
Với nhiều lợi thế về ngoại hình, Huỳnh Tiên còn đánh dấu mình bởi sự đa tài và bản lĩnh của người con gái hiện đại. Chính vì thế, định hướng trong tương lai của cô chính là hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực là ca sĩ và diễn viên. Bởi chân dài 9X này không chỉ mang thần thái rạng rỡ từ ngoại hình mà còn có khả năng ca hát, cùng với đó cô được đánh giá cao về mặt diễn xuất bởi một số chuyên gia sản xuất phim của Mỹ. Hy vọng với khả năng nghệ thuật cùng như cố gắng, cống hiến tận tâm nhất, Huỳnh Tiên sẽ được sự ủng hộ từ công chúng và thu về những thành công trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

IMG_3326
Chuyến sang mỹ lần này của đoàn làm phim White Valentine, đặc biệt có sự góp mặt của nhà sản xuất Thành Được cùng diễn viên trẻ đầy triển vọng Huỳnh Tiên hy vọng mở ra những thành công mới cho bộ phim cũng như điện ảnh Việt, tiến những bước mới vào thị trường Mỹ. Cùng với đó là cơ hội phát huy hết khả năng, chứng tỏ sức hút của những diễn viên trẻ tài sắc mà Huỳnh Tiên là một đại diện cho thế hệ mới này.

Photo: Luân Ducan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud