Huỳnh Lập tiết lộ nụ hôn ngọt ngào với bạn gái năm lớp 9

Huỳnh Lập tiết lộ nụ hôn ngọt ngào với bạn gái năm lớp 9

(Alotintuc.com) – Trong tập 15 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất được phát song vào ngày 21/6 trên kênh HTV7, Lê Dương Bảo Lâm – MC chính của chương trình cùng ba khách mời là diễn viên Huỳnh Lập, Trà Ngọc cùng ca sĩ Lê Thiện Hiếu có những màn đối đáp vô cùng hài hước và không ngại “chặt chém” nhau để tìm ra cặp đôi yêu nhau thật của chương trình. Thậm chí, MC Bảo Lâm còn liên tục bị các khách mời “bắt bẻ” từng câu từng chữ khiến khản giả không thể nhịn cười.

Vòng 1: Ấn tượng đầu tiên

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả.

Vừa bắt đầu vòng 1, cặp đôi đầu tiên Minh Cảnh – Mỹ Loan mang đến sự chân thật và rất tự nhiên qua cách giới thiệu bản thân. Do đó, Huỳnh Lập đưa ra một thử thách khá khó nhằn cũng như cực tình cảm cho cặp đôi là “trán chạm trán và dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào”. Vì nụ hôn của cặp đôi khá vội vàng và có chút gì đó vụng về nên các khách mời đều tỏ ra rất hoài nghi.

Cặp đôi thứ 2 lại mang đến sự dễ thương trong cách trả lời phỏng vấn đến khán giả và các khách mời. Bởi vậy, Trà Ngọc đưa ra một thử thách khá dễ dàng dành cho Tiên Ly – Quốc Huy. Tuy thể hiện phần thử thách chưa thật sự tự nhiên nhưng các khách mời vẫn tỏ ra tin tưởng vào độ chân thật của cặp đôi.

Cặp đôi thứ 3 Hoàng My – Đình Thông tiếp tục khiến các khách mời bối rối và tranh luận khốc liệt. Do đó, Lê Thiện Hiếu đưa ra một thử thách rất tình cảm. Tuy thể hiện phần thử thách khá nhanh nhưng các khách mời vẫn đặt nhiều niềm tin vào cặp đôi.

Kết thúc vòng 1, Huỳnh Lập và Trà Ngọc chọn cặp số 3, còn Lê Thiện Hiếu chọn cặp số 1 và khán giả chọn cặp đôi sô 2 mới đúng là một đôi thật sự.

Vòng 2: Tìm hiểu cặp đôi

Đến với vòng này, lần lượt từng cặp đôi sẽ ra đối diện và trả lời các câu hỏi liên quan tới mình do các khách mời đưa ra. Trong vòng 2 phút, các cặp đôi sẽ chủ động trả lời theo những suy nghĩ của họ.

Bắt đầu phần hỏi đáp, cặp đôi đầu tiên rất lưu loát, lung tung khi bị hỏi dồn dập. Do đó, các khách mời tỏ ra khá khá bối rối và hoang mang.

Cặp thứ 2 tiếp tục có phần trả lời khá lệch nhịp và ấp úng trước các câu hỏi dồn dập của các khách mời. Điều này khiến các khách mời tỏ ra rất nghi hoặc.

Cặp đôi thứ 3 lại tỏ ra khá căng thẳng với phần trả lời khá ngập ngừng. Điều này khiến các khách mời cho rằng đây là cặp đôi giả và khá rối não.

Kết thúc vòng 1, Trà Ngọc chọn cặp số 3, còn Huỳnh Lập và Lê Thiện Hiếu chọn cặp số 2 và khán giả chọn cặp đôi số 1 mới đúng là một đôi thật sự.

Vòng 3: Kỷ niệm ngọt ngào

Ở vòng thi thứ 3, các cặp đôi sẽ thể hiện lại nụ hôn cũng như kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt quá trình yêu nhau. Trước khi đến với vòng 3, khi được hỏi về nụ hôn ngọt ngào, Huỳnh Lập bất ngờ tiết lộ nụ hôn đầu đời được diễn ra tại nhà và vào năm anh học lớp 9. “Lúc đó, tôi dẫn bạn gái về nhà rồi khi thấy ba mẹ lên gác, tôi đã bất ngờ hôn cô ấy. Bây giờ nghĩ lại mới thấy rất dễ thương và ngây thơ” – Huỳnh Lập tiết lộ.

Còn Lê Thiện Hiếu thì bất ngờ tiết lộ nụ hôn đầu đời của anh rất nhẹ nhàng và như một cơn giớ lướt qua, “hôn lên môi rồi lên má”.

Bắt đầu vòng 3, cặp đôi đầu tiên tái hiện nụ hôn đáng nhớ nhất khá dễ thương và lãng mạn. Đặc biệt, vẫn giữ quan điểm và cho rằng cặp đôi quá diễn.

Cặp đôi thứ 2 lại có phần tái hiện nụ hôn ngọt ngào khá tình cảm nhưng lại thiếu tự nhiên. Do đó, các khách mời tỏ ra khá phân vân.

Cặp thứ 3 cũng có phần tái hiện khá ngọt ngào và khá chân thật. Kết thúc phần tái hiện, các khách mời tranh luận khá nhiều và có quan điểm bất đồng.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 2 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã thua cuộc khi cặp 1 mới là cặp đôi thật sự và người chơi đã chiến thắng và dành được 30 triệu tiền thưởng của chương trình.

“Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam Aquablue mua bản quyền và sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15/3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud