Huỳnh Lam Anh “chinh phục” bước đi mới đầy bản lĩnh

Huỳnh Lam Anh “chinh phục” bước đi mới đầy bản lĩnh

(Alotintuc.com) – Xuất thân từ một gia đình không có truyền thống tham gia nghệ thuật nhưng không như những bạn bè khác Huỳnh Lam Anh đã có bước chuyển khác khi cô vừa mong muốn được đi du học cũng như trở thành một nữ diễn viên tài năng trong tương lai.

IMG_9056
Với ngoại hình hấp dẫn – đó là lợi thế trong vai diễn đầy cá tính của cô

Nhưng vì mong muốn của gia đình muốn cô trở thành một diễn viên đã thôi thúc cô với các dự án mời gọi cô khi cô không cần phải đi casting mà được người quen hướng đến khi nhìn cô gái Huỳnh Lam Anh quá đủ sức để chinh phục các đạo diễn khó tính.

IMG_9072
Cô luôn nhận được sự đánh giá cao của đoàn phim về sự đầu tư cho vai diễn của mình

Thử thách từ những phim sitcom khá đình đám: Gia đình siêu cấp… Không dừng lại cô muốn hoàn chỉnh bản thân hơn khi Huỳnh Lam Anh quyết định học một khóa ngắn hạn về thời trang và diễn xuất ở nước ngoài, đây cũng là một sự khẳng định cho tuổi trẻ sẽ không lùi bước trước những thách thức trước mắt.

IMG_9204
Luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo là mục tiêu của cô

Và thời gian gần đây nhất, cô đã bước sang lĩnh vực phim truyền hình với một vai khá gai gốc và đầy cá tính. Cô phải đầu tư nhiều cho cảm xúc của vai diễn này. Vì cô quan niệm “làm tới nơi tới chốn” thì không có gì có thể làm cô chùn bước.

IMG_9096

Với “Vực thẳm chiều trôi” cô được trải nghiệm cùng các anh chị trong nghề cũng như những chỉ dẫn từ đạo diễn khi anh tin tưởng trao cho cô với bước đầu đến với phim truyền hình lần này.

IMG_9347
Cùng bạn diễn trong một phân đoạn phim Vực thẳm chiều trôi của ĐD Hoàng Mập
IMG_9241
Cô đang học hỏi từ những anh chị diễn viên đi trước cho vai diễn đầy nội tâm của mình

Photo: LV Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud