Huỳnh Hồng Loan trải lòng về vai diễn mới trong Tình Khúc Bạch Dương

Huỳnh Hồng Loan trải lòng về vai diễn mới trong Tình Khúc Bạch Dương

(Alotintuc.com) – Hóa thân vào cô du học sinh trong Tình Khúc Bạch Dương, Huỳnh Hồng Loan gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng nét diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên. Đây được xem là một trong những vai diễn gây ấn tượng trong phim cũng như trong sự nghiệp của nữ diễn viên 9X.

Tình khúc Bạch Dương là một bộ phim đang được công chúng quan tâm ngay từ khi phát sóng những tập đầu tiên. Bộ phim tái hiện lại thực trạng khá phổ biến của các du học sinh Việt Nam thời bấy giờ là ra nước ngoài chỉ chăm chăm tập trung vào buôn bán, order hàng về nước chứ không để ý mấy vào việc học.

Bên cạnh cặp đôi Huỳnh – Quyên, nhân vật Vân với sự đảm nhận của Huỳnh Hồng Loan là một nhân vật nhận được sự quan tâm trong phim. Trong phim, vai Vân là một cô gái ngoan, hiền, học giỏi và rất tốt với bạn bè. Đây là vai diễn cũng có tính cách gần với cô ngoài đời, nhưng cô không quá hiền như Vân và dữ lắm khi cần – cô hài hước chia sẻ.

Sau những tập đầu tiên, có thể thấy, Huỳnh Hồng Loan đã hóa thân vào một cô du học sinh xinh đẹp, nhẹ nhàng và thu hút bởi lối diễn tự nhiên. Vân là bạn thân của Quyên hồi còn học trong nước. Trong khi chờ Quyên sang du học, cô và Hùng (Huỳnh Anh thủ vai) đã kết thân và giúp đỡ nhau khá nhiều. Hùng ngày càng thân thiết với Vân và bắt đầu dẫn dắt cô đi vào con đường buôn bán trung gian để kiếm thêm thu nhập.

Trong khung cảnh của xứ Bạch Dương, nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với khán giả trong vai diễn mới này. Trước đó, cô cũng chia sẻ là cảm thấy mình may mắn khi được tham gia bộ phim tại Tình Khúc Bạch Dương, được trải nghiệm những ngày tháng sống tại đất nước Nga xinh đẹp và lãng mạn.

Nữ diễn viên cũng trải lòng về những khó khăn trong quá trình đảm nhận vai diễn này: “Khó khăn lớn nhất khi Loan khi vào vai Vân là thời gian, vì Vân là một cô gái của những năm 80 , thời của ba mẹ mình ngày đó nên từ tính cách, văn hoá, quan điểm, lời ăn tiếng nói… rất khác xa thời bây giờ nên đó là khó khăn lớn nhất của Loan”.

Bên cạnh đó, Tình Khúc Bạch Dương để lại trong nữ diễn viên 9X nhiều kỷ niệm đặc biệt và khó quên: “Đó là những ngày quay ở Nga tuy mệt nhưng rất vui, trưa đến vì đi quay xa nên không thể ăn cơm nhà được nên mọi người phải ăn bánh mì hoặc gà rán. Loan thì không thích ăn bánh mì nên ngày nào cũng ăn gà rán. Nên mọi người kêu là Loan gà rán luôn. Về còn bị lên cân nữa chứ, thật là một kỷ niệm đáng nhớ và đến tận bây giờ Loan vẫn chưa dám ăn lại món này”.

Hiện tại, Huỳnh Hồng Loan vẫn song hành giữa những hoạt động nghệ thuật và hoạt động kinh doanh quán coffee . Cô đánh dấu hình ảnh của một diễn viên trẻ đa tài và hứa hẹn là một nhân tố tích cực bùng nổ trong thời gian tới.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud