Huỳnh Anh nói về nghi án tình cảm với Khả Ngân

Huỳnh Anh nói về nghi án tình cảm với Khả Ngân

(Alotintuc.com) – Trở lại TP.HCM sau những ngày bận rộn với lịch quay phim truyền hình Khúc hát mặt trời, Huỳnh Anh tranh thủ rủ rê Khả Ngân cùng dạo phố với mình.

_MG_5569-1

Trong trang phục thể thao của nhãn hàng ddidas neo mà cả hai đang làm đại diện, Huỳnh Anh – Khả Ngân lần lượt khoe sự trẻ trung và cá tính. Nếu Huỳnh Anh trổ tài trượt ván cực siêu đẳng thì Khả Ngân cũng gây ấn tượng không kém khi gợi nhớ về hình ảnh “boxing girl” từng gắn với cô thuở mới bước vào làng giải trí.

_MG_5742-1

Lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng Khả Ngân đối với Huỳnh Anh là một điều rất thú vị. Bởi sau khi cùng tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật hồi đầu năm 2015, Huỳnh Anh và Khả Ngân đã trở thành anh em thân thiết. Vì có cùng niềm yêu thích với các trò chơi vận động nên mỗi khi có thời gian rảnh, cả hai thường hẹn gặp nhau để cùng luyện tập. Với cả Huỳnh Anh lẫn Khả Ngân, luyện tập thể thao không chỉ mang đến sức khỏe tốt mà còn góp phần duy trì vóc dáng thon gọn, săn chắc.

_MG_7882-1

Nhận xét về Khả Ngân, Huỳnh Anh cho biết: “Khả Ngân là một cô em gái đáng yêu, thân thiện và hiền lành. Khoảng thời gian Huỳnh Anh tham gia Điệp vụ tuyệt mật với Khả Ngân, 2 anh em đã có thời gian trò chuyện rất vui vẻ. Hiện nay, Huỳnh Anh – Khả Ngân cũng đang làm đại diện hình ảnh cho 1 thương hiệu thời trang, 2 anh em lại càng có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn. Cũng may, do hợp tính nên Huỳnh Anh ít khi bị Khả Ngân ăn hiếp”.

_MG_6917-1

Nói về việc từng vướng vào nghi án “hẹn hò” với Khả Ngân ở Điệp vụ tuyệt mật, Huỳnh Anh thật thà chia sẻ: “Chúng mình chỉ là anh em thôi, hợp tính nên chơi với nhau. Huỳnh Anh trước giờ luôn quý những người chăm chỉ và nhiệt tình mà, những gì mọi người thấy trên tivi không phải lúc nào cũng là thật cả”.

_MG_8354-1

Hiện tại, Huỳnh Anh vẫn đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên chương trình truyền hình Người hùng tí hon. Trong cuối năm 2015, 2 bộ phim mới của Huỳnh Anh là Khúc hát mặt trời và Liên minh huyền thoại cũng lần lượt ra mắt. Ngoài ra, chàng diễn viên đa tài này cũng đang thử sức với vai trò đạo diễn. Bộ phim điện ảnh Thánh Nhọ mà Huỳnh Anh tham gia với vai trò phó đạo diễn sẽ ra mắt vào tháng 10 này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud