Huỳnh Anh – Liêu Hà Trinh cùng biệt đội tí hon tổ chức trung thu

Huỳnh Anh – Liêu Hà Trinh cùng biệt đội tí hon tổ chức trung thu

(Alotintuc.com) – Với thông điệp “Yêu thương là chia sẻ”, mới đây hai đội trưởng Huỳnh Anh và Liêu Hà Trinh đã cùng các thí sinh nhí Người Hùng Tí Hon đến tham gia sự kiện Trung thu tại Nhà tình thương Diệu Giác, quận 2, TP. HCM.

DSC02255
Nhân dịp Tết Đoàn viên sắp đến, chương trình Người Hùng Tí Hon tổ chức sự kiện đón mừng Trung thu dành cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại nhà tình thương Diệu Giác, quận 2, TP. HCM. Đây là hoạt động bên lề cuộc thi với sự tham gia của ekip sản xuất chương trình, diễn viên Huỳnh Anh, MC Liêu Hà Trinh, các người hùng tí hon và đặc biệt là các em nhỏ của nhà tình thương. Với hơn 200 phần quà được trao cùng những trò chơi dân gian thú vị, sự kiện đã đem đến những kỉ niệm khó quên cho hai nghệ sĩ và các thí sinh nhí của chương trình Người Hùng Tí Hon.

DSC02276

Đây được xem là dịp để các tài năng nhí được tiếp cận, thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái với những bạn đồng trang lứa có hoàn cảnh khó khăn tại nhà tình thương. Thông qua đó, chương trình mong muốn mang đến cho các bé tại nhà tình thương Diệu Giác một cái Tết đoàn viên tràn đầy ý nghĩa, được thỏa thích vui chơi bên bạn bè, đồng thời xây dựng tinh thần nhân ái, sẻ chia, yêu thương bạn bè cho các bé thí sinh Người Hùng Tí Hon.

DSC02318

Liêu Hà Trinh cho biết: “Trinh mong muốn qua sự kiện này, các thí sinh nhí sẽ có được những trải nghiệm khó quên. Từ đó các em biết sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong xã hội.”

DSC02321
Diễn viên Huỳnh Anh cũng nói thêm: “Huỳnh Anh cảm thấy rất vui khi có mặt ở đây ngày hôm nay. Thật sự khi nhìn thấy hoàn cảnh của các em nhỏ nơi đây, Huỳnh Anh cảm thấy khá xúc động. Thông qua sự kiện, Huỳnh Anh hy vọng có thể đem đến một chút niềm vui nho nhỏ cho các em nhân dịp trung thu này.”

DSC02394

Các thí sinh nhí của Người Hùng Tí Hon mới vừa tham gia đã trở nên vô cùng hoà đồng, thân thiết với các em nhỏ của nhà tình thương Diệu Giác. Nụ cười tươi tắn, nét hồn nhiên hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt trẻ thơ của tất cả các em.

DSC02353

“Yêu thương là chia sẻ” là một sự kiện trong chuỗi hoạt động mà Huỳnh Anh, Liêu Hà Trinh và các đội trưởng khác như Lâm Vinh Hải, Hoà Minzy, Đại Nhân, Phương Anh Idol tham gia cùng các thí sinh nhí Người Hùng Tí Hon bên cạnh những buổi tập luyện và hoạt động khác.

DSC02333

Đây cũng là cách để các đội trưởng gắn kết với các thành viên trong nhóm cũng như giúp thí sinh có tâm lý thoải mái hơn trước thời gian ghi hình sắp tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud