Huỳnh Anh hào hứng khi được làm học trò của chuyên gia số 1 Hollywood

Huỳnh Anh hào hứng khi được làm học trò của chuyên gia số 1 Hollywood

(Alotintuc.com) – Trong 3 ngày 25, 26 và 27/9, Huỳnh Anh, Chi Pu, Kim Tuyến cùng hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh đã tham gia vào khóa học làm phim chuyên nghiệp 3-DAY FILM SCHOOL với giảng viên số 1 Hollywood Dov Simens. Xuất hiện với trang phục giản dị và trẻ trung, bộ đôi Huỳnh Anh – Chi Pu đã thu hút nhiều sự chú ý.

Chi Pu_Huynh Anh

Trong khi Chi Pu chọn cho mình kiểu trang điểm nhẹ nhàng thì Huỳnh Anh lại năng động với áo sơ mi khoác ngoài áo thun và quần jean bụi bặm. Nam diễn viên điển trai cũng không quên mang theo 1 chiếc máy ảnh kỹ thuật số để tranh thủ thực hành ngay trên lớp cùng Dov Simens.

Chi Pu-Huynh Anh 1

3-DAY FILM SCHOOL là khóa học do Saigon Internaiotnal Film School (SIFS) tổ chức. Tham gia chương trình này, học viên sẽ nắm được từ A đến Z các khái niệm về sản xuất phim, từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản sao cho hấp dẫn, các công tác sản xuất đến tiến hành quay, dựng và phát hành phim. Bên cạnh đó, những bí quyết như như thế nào để sản xuất bộ phim có kinh phí thấp, cách casting diễn viên, kỹ thuật lên ngân sách, tạo kế hoạch sản xuất cũng như tìm hiểu về hệ thống làm việc tại Hollywood cũng được giảng dạy tỉ mỉ.

Lop Hoc Lam Phim (2)

Thời gian gần đây, ngoài việc tham gia các dự án điện ảnh, truyền hình, Huỳnh Anh còn đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho chương trình Người Hùng Tí Hon và phó đạo diễn bộ phim Thánh Nhọ. Việc trau dồi thêm các kiến thức về điện ảnh đối với Huỳnh Anh là một việc quan trọng và cần thiết. Chia sẻ về khóa học, Huỳnh Anh cho biết: “Dov Simens là một giảng viên tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm. Dù thời gian tiếp xúc với thầy chưa lâu nhưng Huỳnh Anh cảm thấy rất tuyệt vời. Trong lúc học, chúng mình được Dov Simens tận tình chia sẻ những kiến thức hữu ích trong việc làm phim. Đúng là khi tiếp xúc với chuyên gia hàng đầu của Hollywood, mình lại càng cảm thấy yêu hơn nữa cái nghề diễn viên mà mình đã lựa chọn theo đuổi”.

Dov Simens_Huynh Anh

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng tiết lộ về các kế hoạch sắp tới của mình: “Cuối năm nay, Huỳnh Anh sẽ hơi bận rộn một tí. Hiện tại thì cả 2 bộ phim là Liên minh huyền thoại và Khúc hát mặt trời đều đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ, dự kiến là ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng dành nhiều thời gian cho chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon. Lần đầu làm huấn luyện viên cho các bé quả thật với Huỳnh Anh là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Huỳnh Anh hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy một diện mạo thật khác lạ của Huỳnh Anh khi theo dõi chương trình này”.

Dov Simens (1)
Dov Simens

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud