Huyền My – Hồng Quế đua nhau tỏa sáng

Huyền My – Hồng Quế đua nhau tỏa sáng

(Alotintuc.com) – Trong chiếc đầm ren trắng Haute Couture nằm trong bộ sưu tập Xuân – Hè của NTK Hoàng Hải, Huyền My đặc biệt gây chú ý ở sự kiện tối qua với nhan sắc được ví như Nữ thần, nhất là chiếc xước cài tóc bằng ngọc trai thiết kế đi kèm ý tưởng chiếc váy làm toát lên vẻ đẹp mộng mị của Á hậu Việt Nam.

LCL_0466

Tối qua, xuất hiện trong sự kiện và đối lập với nhan sắc của Á hậu Huyền My, người mẫu Hồng Quế cũng rực rỡ không kém trong chiếc đầm xanh do NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho cô để xuất hiện vị trí đầu tiên trong show diễn của anh. Vẻ đẹp Hồng Quế mong manh, cá tính, thời trang đối lập với vẻ dịu dàng, mặn mà của Huyền My.

LCL_0423

LCL_0483

Với những bộ đầm dạ hội được thế kế cầu kỳ và với những chất liệu vải đặc biệt được nhập từ nuớc ngoài, thậm chí có những loại vải NTK Hoàng Hải còn đặt dệt riêng để ra đúng thiết kế mà anh “đo ni đóng giầy” cho bộ sưu tập. Chính vì thế, đến thời điểm này, dòng sản phẩm thời trang haute couture gần như không có nhà thiết kế nào cạnh tranh được với Hoàng Hải bởi sự cầu kỳ trong đính kết và chăm chút phom dáng cùng những đường may cắt đều đựoc thực hiện bằng tay và chỉ có một sản phẩm duy nhất.

LCL_0723

Bộ sưu tập Xuân – Hè năm nay, Hoàng Hải tập trung vào chất liệu ren và gam màu trắng tinh khiết giúp cho những người mẫu của anh khi khoắc lên mình những bộ trang phục haute couture by Hoàng Hải đều lộng lẫy và kiêu sa như một nàng công chúa. Ngoài ra Hoàng Hải vẫn giữ sở trường là đính kết với những bộ váy rực rỡ lóng lánh.

LCL_0413

LCL_0627

LCL_1026
Xuất hiện trong làng thời trang Việt khá sớm, hơn 10 năm qua Hoàng Hải vẫn miệt mài không ngừng để cải tiến kỹ thuật cắt may và lựa chọn vải tốt nhất. Anh cũng không ngừng nghỉ cập nhật xu huớng mới nhất cùng với xu hướng thời trang thế giới. Không chỉ đuợc các hoa hậu, người mẫu tin tưởng mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, thời trang của Hoàng Hải còn làm mê mẩn những nữ doanh nhân giầu có và đam mê thời trang.

LCL_0420

Photo: Lê Chí Linh
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud