Huyền My – Đồng Ánh Quỳnh khoe khéo vòng eo dáng chuẩn với áo crop top

Huyền My – Đồng Ánh Quỳnh khoe khéo vòng eo dáng chuẩn với áo crop top

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trên thảm đỏ VIFW Thu Đông 2017 ngày 2/11 để ủng hộ BST mới của NTK Claret Giang Lê, Huyền My và Đồng Ánh Quỳnh thu hút mọi ánh nhìn với vẻ quyến rũ gợi cảm khi cùng diện thiết kế crop top.

Đồng Ánh Quỳnh
Huyền My

Diện chính những thiết kế mới trong BST Enchanté sẽ ra mắt tại đêm thứ 3 VIFW Thu Đông 2017 của NTK Claret Giang Lê, cả Huyền My và Đồng Ánh Quỳnh đều nổi bật với vẻ quyến rũ, gợi cảm nhưng đầy cá tính. Nếu Huyền My chọn màu rượu vang, phối crop top 2 dây với quần ống loe khoe đôi chân dài thì Đồng Ánh Quỳnh lại yêu thích tông tím nhạt. Cũng chọn cho mình crop top hai dây phối với áo khoác ngắn, nhưng Đồng Ánh Quỳnh lôi cuốn với kiểu áo xuyên thấu phối với váy tua rua kết đinh tán.


Trong đêm diễn này của NTK Claret Giang Lê, Huyền My sẽ trở lại sàn catwalk thời trang sau một thời gian dài. Cô đảm nhiệm vai trò làm người mở màn cho show diễn. Bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh, Claret Giang Lê cũng nhận được nhiều người đẹp đến chia vui và chúc mừng như: Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, HH Phụ Nữ VN Trần Bảo Ngọc, HH Phan Thu Ngân, Siêu mẫu Phạm Thanh Trà…

Thu Ngân

Đồng Ánh Quỳnh
Huyền My

Photo: Lê Chí Linh
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud