Huy Nam và Hoàng Yến Chibi giải quyết mâu thuẩn ở phố đi bộ

Huy Nam và Hoàng Yến Chibi giải quyết mâu thuẩn ở phố đi bộ

(Alotintuc.com) – Cặp đôi phát sinh nhiều mâu thuẫn khi là hàng xóm của nhau. Sau nhiều xung đột, họ quyết định hẹn nhau ra phố đi bộ để xử lý nhưng chính lần gặp này cặp đôi đã dính đến tiếng sét ái tình trong lần gặp gỡ ấy.

Ta noi no vui 8

Tình tiết trên là nội dung trong MV “Ta nói nó vui”. Đây là sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa cặp đôi Huy Nam & Hoàng Yến Chibi sau một thời gian cả hai cùng nhau xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí cùng những bộ hình tình cảm khiến fan nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người. Cả hai hiện đang nổi lên như cặp đôi mới của Vpop trong lòng khán giả trẻ với ngoại hình trẻ trung đáng yêu.

Ta noi no vui 3

Đây cũng chính là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp chính thức mà fan của cặp đôi mong đợi từ lâu. “Ta nói nó vui” qua phần thể hiện của Huy Nam & Hoàng Yến khiến fan cực kỳ thích thú với giai điệu vui tươi, bắt tai cùng ca từ dễ thương, dễ nhớ dễ thuộc. Ca khúc này chính là sản phẩm mới của nhạc sỹ 9X sở hữu nhiều bản hit trẻ của V-pop Nguyễn Đình Vũ.

Vì thân thiết với nhau ngoài đời, khá giống nhau về tính cách nên cặp đôi Huy Nam & Hoàng Yến Chibi diễn xuất trong MV cực kỳ tự nhiên và đẹp đôi. MV ghi điểm với khán giả với phần hình ảnh đẹp mắt cùng phần vũ đạo ngộ nghĩnh do hai ca sỹ thể hiện.

Ta noi no vui 9

Họ biến hóa liên tục về hình ảnh từ phong cách sôi nổi, hiphop đến trưởng thành, lịch lãm. Nội dung không theo lối mòn của đa số MV trong làng giải trí Việt, MV khai thác chuyện tình sét đánh giữa đôi “oan gia ngõ hẹp” Huy Nam và Hoang Yến với nhiều tình huống vui nhộn và phù hợp với khán giả trẻ tuổi. MV chính là sản phẩm mà cả hai muốn dành tặng cho khán giả đã yêu mến và ủng hộ Hoàng Yến Chibi và Huy Nam suốt thời gian qua.

Ta noi no vui 4

Nếu như Hoàng Yến Chibi đang xây dựng hình ảnh đa năng trong nghệ thuật vừa là ca sỹ vừa là diễn viên thì Huy Nam lại là một cái tên đã có vị trí nhất định trong lòng khán giả sau một thời gian dài hoạt động trong nhóm nhạc La Thăng. Qua MV “Ta nói nó vui”, Hoàng Yến Chibi và Huy Nam đã mang một khẩu vị mới lạ cho khán giả khi mang đến sản phẩm với sự kết hợp giữa những cặp đôi ăn ý với nhau từ tính cách, giọng hát và cả ngoại hình.

Ta noi no vui 5

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, MV “Ta nói nó vui” hứa hẹn gây bão và lọt vào danh sách MV triệu view.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud