Huy Khánh từ chối lời mời đóng phim truyền hình để tham gia show thực tế

(Alotintuc.com) – 19/8 trên VTV9. Trong tập này, 4 thành viên bao gồm Huy Khánh – Duy Khánh – Quang Hùng MasterD – Cody nhận nhiệm vụ lên đỉnh núi Bà Đen để mưu sinh kiếm sống. Thấy cần cẩu xây dựng đang ở sát gần bên, lập tức.

Tuy nhiên, xin việc chẳng biết được tới đâu mà khán giả đã thấy Huy Khánh – Duy Khánh – Quang Hùng MasterD – Cody chụp ảnh tự sướng vui vẻ với nhau. Dù liên tục phải làm lụng chân tay vất vả nhưng các nghệ sĩ luôn giữ vững tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Chia sẻ về trải nghiệm xin việc ở núi Bà Đen, Huy Khánh cho biết đây là lần đầu tiên anh đặt chân đến địa điểm du lịch nổi tiếng này. Bản thân Huy Khánh cảm thấy vô cùng thích thú, tự hào vì có cơ hội trải nghiệm công việc ở các làng nghề truyền thống của Tây Ninh. Nói về chương trình, Huy Khánh chia sẻ anh đã từ chối lời mời đóng phim truyền hình để tham gia Đệ Nhất Mưu Sinh. Vì ekip sản xuất Đệ Nhất Mưu Sinh gửi lời mời trùng với thời gian Huy Khánh được 1 đoàn phim mời đóng. Chính vì thế nên Huy Khánh đã rất căn nhắc, đắn đo. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, Huy Khánh chọn tham gia show thực tế dù cát xê không cao bằng việc đi phim.

“Quay show chắc chắn không nhiều tiền bằng đóng phim nhưng đổi lại, tôi được đi nhiều nơi, tiếp xúc bà con. Tôi biết chắc họ là khán giả của mình và muốn dùng chương trình này làm món quà tri ân”, Huy Khánh kể.

Ngoài ra, Huy Khánh cũng cho hay việc làm bố ngoài đời  thực giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm sống. Khi tham gia chương trình, dù phải đi chợ, nấu nướng hay quét nhà, rửa bát, Huy Khánh đều cảm thấy thoải mái, dễ dàng chứ không gặp quá nhiều khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Nói về Huy Khánh, Duy Khánh còn hài hước chia sẻ rằng cảm thấy đàn anh giống như cha vì anh luôn nấu ăn và giúp đỡ mọi người rất nhiều.

Ở 1 diễn biến khác, Duy Khánh gây cười không ngớt khi tự tuyên bố được ekip sản xuất chương trình tổ chức sinh nhật cho. Lý do là bởi Duy Khánh bỗng dưng thấy cảnh ekip sản xuất chuẩn bị đồ ăn thức uống hoành tráng, khác với sự “khổ cực”, cơm canh đạm bạc trong suốt 6 tập vừa qua. Tuy nhiên, Huy Khánh đã lập tức đưa Duy Khánh trở về với thực tại vì câu hỏi em sinh vào tháng mấy. Duy Khánh trả lời rằng sinh vào tháng 4, điều này đồng nghĩa với chuyện không có màn tổ chức sinh nhật bất ngờ nào, chỉ là ekip sản xuất làm tiệc mừng chặng Tây Ninh khép lại nên mới bày biện thức ăn ngon cho các nghệ sĩ.

Tập 7 của chương trình truyền hình Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 19/8 trên VTV9.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x