Huy Khánh là host mới của Cuộc đua kỳ thú phiên bản All star

Huy Khánh là host mới của Cuộc đua kỳ thú phiên bản All star

(Alotintuc.com) – Trở lại với phiên bản đặc biệt dành cho các tay đua “đỉnh” của các mùa trước, 10 đội chơi cá tính và khác biệt của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn”) sẽ đối diện với những thử thách khốc liệt hơn khi mỗi chặng của đường đua năm nay là những thử thách liên tiếp được nâng lên tầm cao mới.

MC Huy Khanh 16

Giữ vai trò giới thiệu và dẫn dắt các đội chơi trên đường đua ngôi sao, diễn viên Huy Khánh – gương mặt quen thuộc của Cuộc Đua Kỳ Thú trong mùa 2 và 3 sẽ chính thức trở lại chương trình trong vai trò người phát hiệu lệnh đua và đón các đội đua tại thảm về đích sau mỗi một chặng đua. Như vậy, Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 không chỉ là sự trở lại của những tay đua cự phách mà còn là sự quay lại của người “host” được yêu thích nhất của The Amazing Race phiên bản Việt. Với những gương mặt quen thuộc nhưng cùng nhau kể những câu chuyện mới, Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay sẽ trải dài những bất ngờ không đoán trước.

10 doi dua den san bay di chuyen den dia diem dau tien 4

10 doi dua den san bay di chuyen den dia diem dau tien 10

10 doi dua den san bay di chuyen den dia diem dau tien 13

10 doi dua den san bay di chuyen den dia diem dau tien 17

Cac doi dua den dia diem dau tien 3

Cac doi dua den dia diem dau tien 7

10 đội đua chính thức của Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay gồm: Đội Xám: Richie – Mimi, đội Đỏ: Nhan Phúc Vinh – Thuỳ Dung, đội Nâu: Pông Chuẩn – Anh Tuấn, đội Xanh Dương: Thu Hiền – Minh Long, đội Hồng: Hương Giang Idol – Criss Lai, đội Cam: Pha Lê – Hà Việt Dũng, đội Xanh Ngọc: Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thuỷ, đội Xanh Lá: Lincoln – Tiến Đạt, đội Vàng: Đăng Hoàng – Thùy Anh và đội Tím: Song Ngư – Trúc Như.

Cac doi dua den dia diem dau tien 27

Tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 cũng đã sẵn sàng để chính thức lên sóng vào 21h00 thứ năm, ngày 31/03 đồng thời trên cả hai kênh VTV6 , VTV9 và sẽ được “re-air” vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud