Huy Khánh – Diêp Bảo Ngọc làm tình nguyện viên ở Vườn quốc gia 

(Alotintuc.com) – Tập 9 của chương trình thực tế Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ lên sóng vào tối 2/9 trên VTV9 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Duy Khánh – Huy Khánh – Quốc Khánh – Diệp Bảo Ngọc. Trong tập này, 4 nghệ sĩ được chia làm 2 đội để kiếm việc mưu sinh. Huy Khánh đi cùng Diệp Bảo Ngọc còn Duy Khánh thì đi với Quốc Khánh. 

Tưởng rằng sẽ giúp đỡ được cho Duy Khánh, nào ngờ Quốc Khánh lại khiến Quán quân Gương mặt thân quen khóc ròng vì đụng đâu ngủ đó. Đi kiếm việc vất vả chẳng thấy đâu, khán giả chỉ chứng kiến cảnh Quốc Khánh ngủ “quên trời quên đất”. Hình ảnh này làm Duy Khánh giật thót, nhớ ngay đến Kim Tử Long. Trước đó, khi làm khách mời ở Đệ Nhất Mưu Sinh, Kim Tử Long cũng gây cười không ngớt vì bày đủ trò trốn việc. Tuy nhiên, Quốc Khánh cũng thật thà thú nhận rằng để có việc làm và kiếm ra tiền, anh chàng này sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn. Liệu rằng Quốc Khánh sẽ lặp lại hình ảnh của Kim Tử Long hay không?

Khi nhận công việc hái ớt, Duy Khánh bị chủ nhà nhắc nhở vì mang kính mát. Ngay sau đó, Duy Khánh phải giải thích rằng tuy là kính mát nhưng anh vẫn phân biệt được đâu là ớt xanh và đâu là ớt đỏ. Thấy bạn gặp tình huống khó, Quốc Khánh cũng nhảy vào nói đỡ. “Chị ơi, cái kính này là chuyên hái ớt đó”, Quốc Khánh hài hước nói.

Ở 1 diễn biến khác, Huy Khánh chứng tỏ độ ga lăng tuyệt đối khi liên tục giúp đỡ, hỗ trợ Diệp Bảo Ngọc. Cách đây không lâu, Huy Khánh – Diệp Bảo Ngọc từng đóng chung phim điện ảnh Lật Mặt 6. Nói về đồng nghiệp, Diệp Bảo Ngọc dành cho Huy Khánh nhiều lời khen. Nữ diễn viên cho rằng Huy Khánh làm việc khá nghiêm túc, thông minh, hiểu chuyện và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn diễn. Tham gia chương trình Đệ Nhất Mưu Sinh cùng Huy Khánh, Diệp Bảo Ngọc cảm thấy khá thoải mái.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993. Cô được biết đến khi dự thi Miss Teen 2010, Hoa hậu Phụ nữ Thời đại 2011. Nữ diễn viên đam mê ca hát, diễn xuất, làm mẫu ảnh từ nhỏ. Trước khi tham gia phim điện ảnh của Lý Hải, Diệp Bảo Ngọc từng ghi dấu ấn qua nhiều phim truyền hình như: Nỗi đau của hạnh phúc, Sức nặng tình thâm, Sau ánh hào quang, Trại hoa đỏ.

Trong tập 9 này, các nghệ sĩ sẽ đến với Vườn quốc gia Núi Chúa để làm tình nguyện viên bảo vệ rùa biển. Theo thống kê, tại các khu vực biển Bãi Thịt, Bãi Hõm, Bãi Ngang thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa có 3 loài rùa biển đến sinh sản gồm rùa xanh, đồi mồi, quản đồng. Hàng năm, có khoảng 100 lượt rùa lên đẻ. Ngoài 30 tuổi, rùa mới trưởng thành và có khả năng sinh sản. Mỗi con vào mùa sinh sản đẻ từ 1 đến 10 ổ, mỗi ổ từ 52 đến 130 trứng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tần suất và số lượng rùa biển lên các bãi cát đào tổ để đẻ trứng ngày càng ít đi. Việc được làm tình nguyện viên bảo vệ rùa biển là trải nghiệm cực kỳ đáng giá và có ý nghĩa với cả Duy Khánh, Huy Khánh, Quốc Khánh lẫn Diệp Bảo Ngọc.

Tập 9 của chương trình thực tế Đệ Nhất Mưu Sinh sẽ lên sóng vào lúc 20g35 ngày 2/9 trên VTV9.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x